CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN QUẢNG NAM VẪN ĐANG TRONG CƠN SỐT


Cùng sự tăng giá bất ngờ từ bất động sản hạng sang, cao cấp, nhất là sản phẩm condotel, phân khúc đất nền Quảng Nam cũng đang tạo sóng.

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như Phú Quý Garden, Coco Riverside City, College Town Đà Nẵng, Coco River Garden… và mới đây nhất là Dự án Danang Pearl (Khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung phân phối chính.Các dự án đất nền Quảng Nam vẫn được mở bán liên tục từ tháng 5 đến nay với giá từ 250 – 500 triệu đồng/lô, tuỳ vị trí. Theo các đơn vị phân phối, một số dự án mới chỉ mở bán được 2 – 3 tháng đã rất nhanh chóng hết hàng như Phú Quý Garden, College Town Đà Nẵng…, hoặc đã bán thành công hơn 50% số lượng sản phẩm như Coco River Garden.

Ban lãnh đạo tỉnh đang cấp giấy phép cho  dự án đất nền  Quảng Nam để được các chủ đầu tư triển khai và sớm cho mở bán vào vài tháng tới nên các nhà đầu tư hãy yên tâm và chuẩn bị các kế hoạch để có được những vị trí ưng ý nhất.

Kể đến thành công lớn nhất năm qua là khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân, bên cầu Nguyễn Tri Phương của tập đoàn Sun Group với 1.000 lô khu đất nền được chốt hợp đồng chỉ trong vòng một tháng (giá 589 triệu đồng/lô). Những tháng đầu năm 2017, một loạt các siêu dự án bắt đầu chào bán như: công trình CoCo Center House, Sentosa Riverside, Khu chung cư thông minh FPT City với những căn nhà phố sở hữu giá từ 1,6 tỷ – 2,4 tỷ/căn. Vào ngày 12.3 này, dự án Sun River City 45ha (giáp FPT City phía bắc, giáp sông Cổ Cò phía đông và Làng Đại học Quốc tế phía tây) sẽ chính thức mở bán 100 lô đất đầu tiên với giá từ 450 triệu đồng/lô. Đây là công trình do tập đoàn CP Giao thông vận tải Quảng Nam đầu tư, được công ty CP Vùng đất Sáng – Bright Land tại Đà Nẵng khám phá và quản lý. Các siêu dự án đất nền tại Quảng Nam thành công nhờ vào chính sách của ban lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã cuốn hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: