Dự án bất động sản mới nhất của quận Ba Đình mang thương hiệu Vinhomes Gallery

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với nhiều những tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị thành phố, và đây chính là những lý do mà quý khách hàng sẽ yên tâm khi được an cư của Vinhomes Giảng Võ.


Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn này với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 50 triệu mỗi m2. Tại Hà Nội chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao Vinhomes Giảng Võ tại quận Ba Đình với quy mô dự án lên tới hơn 50 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Vinhomes Giảng Võ có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 22-35%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên.

Với hàng trăm các căn hộ đạt tiêu chuẩn nước ngoài và có thiết kế hiện đại, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn mang đến nơi an cư lạc nghiệp bền vững cho mọi người dân Hà Nội, tuy tọa lạc ở một vị trí cách khá xa trung tâm, nhưng Vinhomes Giảng Võ luôn cho thấy sức hút của mình với những tiện ích hàng đầu và những giá trị sống phù hợp cho tất cả mọi cư dân.

Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Vinhomes được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 2-4 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: