Hải Phát Complex Hoàng Mai là một thành phố xanh khắc phục được điểm yếu của những chung cư truyền thống.

Căn hộ chung cư cũ, nhà trong hẻm tiềm ẩn nhiều rủi ro và chất lượng không đảm bảo, mua 1 một căn hộ chung cư Hải Phát Complex có nhiều ưu điểm, giá hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với gia đình công chức, rất đáng cân nhắc để sở hữu.

Hải Phát Complex sở hữu một vị trí vàng:

Hải Phát Complex Hoàng Mai là một thành phố xanh khắc phục được điểm yếu của những chung cư truyền thống.

Vị trí Hải Phát Complex các cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân và các tỉnh lân cận nhanh chóng qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5. Tiếp đên là giáp với tuyến đường Trường Chinh và Minh Khai được Nhà nước đầu tư mở rộng thì việc di chuyển sẽ được rút ngắn tới các khu vực lân cận.

Nếu như các chung cư truyền thống chỉ chú ý đến kiến trúc, giá thành, tiện ích dịch vụ, thì Hải Phát Complex lại chú trọng và việc đem lại một chất lượng cuộc sống xanh, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình

Thiết kế chung cư Hải Phát Complex với hệ thống thông gió hiệu quả hơn sẽ giúp giảm nấm mốc, ẩm ướt và đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Giảm năng lượng thụ động không chỉ giảm hóa đơn điện mà còn giảm đáng kể nhiệt bên trong nhà. Sử dụng vật liệu không có chất độc hại cải thiện sức khỏe hô hấp của cư dân.


Hệ thống vườn cây xanh rộng lớn cùng với view hướng ra sông Hồng thơ mộng đảm bảo giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường không chỉ bên ngoài mà quan trọng hơn là bên trong ngôi nhà đem lại cho các thành viên không gian sống chất lượng nhất.
Căn hộ được thiết kế với nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giảm sử dụng năng lượng, giúp nâng cao cảnh quan, tạo sự thoải mái và hạnh phúc cho toàn cư dân. Tăng cường cây xanh, cảnh quan giúp “làm mát” dự án, cải thiện việc tiếp cận cho cư dân và giảm ô nhiễm môi trường.

Bên cạnh đó, Hải Phát Complex còn là nơi lý tưởng đế phát triển thể chất và trí tuệ khi hội tủ đầy đủ các tiện ích như hồ bơi thông minh, vườn cây xanh, khu thể dục thể thao, trao dồi thêm ngoại ngữ vì đây là điểm thuê căn hộ của người nước ngoài.

Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân. Bởi vì Hải Phát Complex đẳng cấp trên cả sự mong đợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: