Khu đô thị dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc có Kiến trúc chuyên

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 đó là một khu đô thị Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, bên cạnh cửa ngõ phía Bắc của thu đô thủ đô Hà Nội. Khu đô thị có tổng mức đầu cơ đó là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng, khu liền kề, từng khu chức năng, dịch vụ... Sau khi hoàn thành, dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung ứng cho thị trường trên trên 1000 nhà.

Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) đó là tổ hợp 3 khối căn hộ cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể là khối tòa chung cư của CĐT, đây là tòa nhà có chức năng Kết nối những những khối còn lại. Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block được thiết kế tạo khe thoáng, đón luồng gió chính Đông Nam thổi vào làm mát tất cả phần lõi công trình. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè đó là 10m, dải cây xanh trước mặt và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ hạn chế tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được thiết kế giật khối nhằm tạo các view đẹp, bố trí so le với 3 block trước mặt nhằm đảm bảo yêu cầu về thoáng mát cũng như các tiêu chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa các dự án.

Với Kiến trúc tiết diện linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá rất cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang là điểm đến của những khách hàng cũng như quý khách có cung cầu thực. Hiện dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để có được nhà tốt nhất về mức giá và vị trí.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn nhiều thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu đa dạng hơn cũng như cung cầu xem thực tế dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng dự án chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không các hiểu về dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh chi tiết top 1 ưu điểm, giá thành các Chung Cư giá rẻ tại ngoại thành HN cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: