Phong cách Hàn Quốc hiện diện trong chung cư Booyoung Vina

Là dự án mang tính chất Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, chung cư Booyoung Vina mang lại cho khách hàng những căn hộ chất lượng cao với những thiết kế ưu việt và đấy tính sáng tạo.
Chung cư Booyoung Vina Hà Đông
Dự án Booyoung Vina không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội. Sau khi hoàn thiện chắc chắn dự án sẽ trở thành hình mẫu chuẩn mực cho chung cư cao cấp hiện đại với cộng đồng cư dân người Việt, Việt Kiều cũng như cộng đồng cư dân Hàn Quốc.
Chung cư Booyoung Mỗ Lao thừa hưởng ưu điểm trong thiết kế nhà của người việt với 3 gian 2 trái vì vậy cấu trúc không gian trong căn hộ sẽ được phân vùng quy ước, tuân thủ trật tự với không gian chủ đạo là phòng khách, phòng ăn được đặt ở chính giữa ngôi nhà, 2 bên là phòng ngủ của ông bà, bố mẹ, con cái, phòng tắm phòng giặt đồ. Một sự phối kết hợp Hàn - Việt đầy sự sáng tạo.
Đặc biệt, mỗi phòng đều có cửa sổ mang đến không gian thoáng mát, giao hòa cùng thiên nhiên. Cùng ưu thế của công nghệ tường trụ bê tông, các căn hộ không có cột, rầm cùng những góc chết khó chịu.
Dự án chung cư Booyoung Vina đảm bảo lợi ích cho khách hang bởi hệ thống quản lý thông minh. Các hệ thống bổ trợ cho việc quản lý được thiết lập đầy đủ như:Hệ thống an ninh chuyên nghiệp gồm 4 thành phần: Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh; Hệ thống thiết bị khóa số; Hệ thống thiết bị kiểm tra cảm ứng từ trong mỗi căn hộ được kết nối với CCTV của toàn khu.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: