Vì sao dự án the k park văn phú thu hút người mua căn hộ

Đó là một Chung Cư cao cấp, The K Park Văn Phú có vị trí rất đẹp khi nằm ngay trung tâm quận Hà Đông – gần có tốc độ gây dựng mạnh top 1 trong nhiều năm thông qua.
Nhờ vị trí có một không hai mà dân cư sinh sống ở dự án cực kỳ thuận lợi khi tham gia giao thông cũng như tiếp cận với từng tiện lợi trong kế cận như hệ thống bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại.. Cư dân chỉ mất 15-20 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, hệ thống bệnh viện 19/8, Công viên hồ lý do hòa CV1 42,9ha, Đại học Thương Mại, hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Metro; Hệ thống trường học chất lượng cao: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…Chính vị trí vàng này đã mang lại chất lượng cao cho các căn hộ Chung Cư.

Không chỉ thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch hoàn thiện của khu Hà Đông, người dân còn được hưởng vẹn toàn từng dịch vụ đẳng cấp như khu TTTM, thang máy tự động tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với hệ thống quản lý phân luồng nhạy bén. Kèm theo đó là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi thư giãn trẻ em…

The K Park Văn Phú còn mang đến sự an tâm cho khách mua nhà bởi Khu đô thị được bảo lãnh kinh tế bởi ngân hàng PVcombank. do vậy, Có thể nói rằng các rủi ro khi mua căn hộ đã được hạn chế đến mức thấp nhất, khách mua căn hộ không chỉ hoàn toàn an tâm mà còn được nhận nhà trong quý 3 năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: