Vincity Hà Tĩnh nhà chung cư giá rẻ đại chúng

Dự án Vincity Hà Tĩnh là một tại các chung cư tòa nhà giá rẻ nổi bật nhất Bây giờ của tỉnh Hà Tĩnh, sự mọc lên của Chủ đầu tư Vingroup đối với tỉnh thành đó như 1 cơn lốc đổi thay diện mạo địa danh đây, với hàng loạt các chung cư siêu khủng như Vinpearl Hà Tĩnh Cửa Sót, khu phức hợp Vincom, chung cư Vincity Hà Tĩnh tiếp theo sẽ là chung cư khẳng định mang đến các giá trị đông đảo nhất cho người dân Hà Tĩnh với chất lượng và giá cả phải chăng.

Mới đây, Vingroup vừa được bình chọn ở top 10 chủ đầu tư bất động sản danh tiếng năm 2016 là bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – doanh nghiệp báo cáo xếp hạng danh tiếng nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng như thế được đưa ra thông qua kết quả phân tích độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; danh tiếng của đơn vị trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện tòa nhà, tỷ lệ giao dịch thành công, tầm giá của những dự án…

Điểm mới lạ mà dự án Vinpearl Nghệ An mang lại
Điềm làm nên sự nổi bật của dự án chung cư Hải Phát Complex là gì?Vingroup là 1 chủ đầu tư hàng đầu đã hứa hẹn được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với cư dân và đối tác. Là 1 trong các đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt tòa nhà thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City giai đoạn 1, Vinhomes Royal City, Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu… Chủ đầu tư Vingroup hiện đang là đơn vị đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Thế nên những sản phẩm của Vincity đều có thể yên tâm đều là các sản phẩm chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ, đảm bảo quản lý và an ninh đặc biệt, dù chỉ là sản phẩm chung cư giá rẻ, Nhưng vững chắc rằng Vincity không hề kém cạnh gì bất kì sản phẩm nào trước này của Vincity.

Tại Vincity Hà Tĩnh, mọi điều kiện trên đều được đáp ứng một bí quyết đặc biệt nhất, các khu vui chơi giải trí được bố trí ngay sát khu cư dân để dân cư có thể cho con em mình được vui chơi hàng ngày, an toàn và kiểm soát được, bên cạnh đó còn có khu phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis, phòng tập gym, tập yoga để phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe của dân cư. Để cuộc sống được nâng tầm cao mới, những tiện nghi cấp thiết như bệnh viện, trường học cũng sẽ được xây dựng xung quanh tòa nhà Vincity Hà Tĩnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: