Căn hộ để ở cho thuê cao cấp đạt tiêu chuẩn chỉ có tại HTV Complex Tố Hữu

Để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng cao mong muốn của cư dân trong phân khúc cho thuê và căn hộ ở cấp cao tại phía Tây Nam Hà Nội dự báo đó là sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới bởi đa dạng doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức thế giới, những chủ thầu không nhỏ đã và đang xây dựng đặt trụ sở ở đây.
chung cư QMS Tower Tố Hữu tiếp giáp hai mặt đường quan trọng đường Tố Hữu – Mỗ Lao được ghi nhận là gần trung tâm của phía Tây Nam Hà Nội, dự án cấp cao QMS Tower Nam Từ Liêm công bố nhằm đáp ứng mong muốn sống ngày càng tăng nhanh của cư dân, đáp ứng hai tiêu chí: để ở và cho thuê.

đa dạng tiết diện Kiến trúc từ 60 - 100m2, QMS Tower có Kiến trúc căn hộ nhanh nhạy, ưu việt hóa chức năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng vùng lân cận gũi với tự nhiên nhờ có cửa sổ k nhỏ đón ánh sáng và khí trời.
nổi bật của QMS Tower Nam Từ Liêm Tố Hữu được nhiều quý khách hàng thuê toà ý kiến cao nội thất trang thiết bị được nhập khẩu trang bị sẵn vào trong tòa nhà. Bên cạnh đó, tiện ích dịch vụ đồng bộ cấp cao không thể thiếu trong tòa nhà như: chăm sóc người dân 24/7, hệ thống an ninh 3 cấp từ trong đến ngoài toà, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, café sách đó là những khu tiện nghi nội khu đáp ứng giá trị sống đạt chuẩn quốc tế.
Từ QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 5-10 phút để lưu thông đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm sắm sửa hiện đại như Trường thế giới Nhật Bản, siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông, hệ thống bệnh viện 103, bệnh viện K, Viện bỏng, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trường Liên cấp thế giới Olympia, sắp sửa tới sẽ có thêm AEON MALL Hà Đông
sở hữu ưu điểm về mặt vị trí, người dân QMS Tower Nam Từ Liêm Tố Hữu chỉ mất 1-5 phút để tiếp cận phương tiện công cộng văn minh như tuyến xe buýt nhanh BRT và trục đường sắt trên cao Nhổn - Hà Đông. Nhờ vậy, các người dân an cư ở dự án QMS Tower cực kỳ dễ dàng lưu thông đến nơi làm việc với tốc độ chóng mặt, tiện lợi.
Đạt chuẩn của một căn hộ cấp cao cùng những tính năng nội ngoại khu cấp cao, chung cư QMS Tower hoàn toàn phục vụ nhu cầu của nhóm quý khách hàng từ trong đến ngoài nước hay nhân sự cấp cao đang muốn kiếm tìm một môi trường sống phù hợp, thư giãn để làm việc cũng như để tại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: