Chung Cư xanh Vincity Sài Đồng được quy hoạch kép kín

Giá trị những căn phòng Vincity Sài Đồng

Chung Cư xanh Vincity Sài Đồng được quy hoạch kép kín. Vingroup đã tuyên bố chất lượng đó là yếu tố sống còn của CĐT và sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng trong bất kỳ công trình nào.

ở dự án căn nhà Vincity Sài Đồng cũng không ngoại lệ, mặc dù mức giá rất không đáng kể nhưng với sư điêu luyện và hướng view xa, Vingroup hoàn toàn có thể tạo thành lợi nhuận mà không cần phải hy sinh giá trị căn phòng tại.Bạn đã có thể có được căn hộ tại thành phố Hà Nội với Vincity Sài Đồng

Giá nhà tại đô thị Vincity Sài Đồng quận Long Biên sẽ được kiểm soát chặt chẽ, tránh tình hình đầu tư đẩy giá. các nhà sẽ đến tay cư dân với mức giá hợp lý hàng đầu, giờ đây từng gia đình trẻ với mức thu nhập ít ỏi từ 20 triệu đồng/ tháng cũng có thể mua được chính mình một ngôi căn phòng ưng ý.

Vâng, đúng vậy giấc mơ có được một ngôi nhà mơ ước không còn xa nữa. Khi chào bán các dự án Vincity, TĐ Vingroup sẽ hỗ trợ người mua bằng từng chính sách trả sau, cụ thể: chỉ cần có 20 – 30% giá trị căn phòng bạn sẽ được chiếm hữu căn nhà, phần còn lại sẽ trả dần trong 3 – 5 năm cho các ngân hàng đối tác của Vingroup, với lãi suất khuyến mãi.

Từng gia đình trẻ ở Hà Nội giờ đây đã có đông đảo lựa chọn hơn khi công trình Vincity Sài Đồng và các công trình Vincity khác sắp được ra mắt. Theo dự kiến, những dự án này sẽ cung ứng hơn 200.000 nhà với mức giá chỉ từ 700 triệu - 1 tỷ đồng. Đây đó là một tin mừng cho các gia đình có thu nhập không cao và cho thị trường bất động sản giá ưu đãi.

Xem thêm: chung cư vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: