Công nghệ xây dựng dự án Tây Hồ River View

Dự án Tây Hồ River View là một trong những dự án lớn của công ty CP đầu tư Phú Thượng, liên minh Bất Động Sản G5. Vì thế sử dụng xây dựng trong dự án toàn là những công nghệ tiên tiến , và được đánh giá rằng chính nó đã kiến tạo nên giá trị thương hiệu công ty có tiền thân từ  là Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.


Kỹ thuật top - down Tây Hồ River View

Top-down đó là khoa học thi công phần mềm ngầm của dự án các căn hộ cao tầng theo cách trong khoảng trên xuống, khác sở hữu phương pháp truyền thống trong khoảng dưới lên.

thế mạnh của kỹ thuật thi công này đó là tiến độ thi công nhanh chóng, chỉ mất khoảng làm cho móng và tầng hầm thì vẫn với thể cùng lúc thi công các tầng phía trên được để tiết kiệm thời kì. Khác sở hữu phương pháp truyền thống, thi công trong khoảng dưới lên thì bắt đề nghị xong móng và tầng hầm mới với thể tiến hành thi công các tầng trên.

Dự án Tây Hồ River View dùng hai cái nguyên liệu nổi bật để thi công dự án, giúp tiết kiệm được nguồn năng Số lượng tối đa bậc nhất.

Vật  liệu cao cấp hiện đại nhất

Tiêu dùng kính E-low

Kính E-low là dòng kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp bề mặt kính với tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm giảm sự hấp thu nhiệt lượng và khiến chậm thời kỳ vận chuyển nhiệt, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng của căn phòng, vừa giúp những căn phòng rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. cái nguyên liệu này thích hợp có những dự án xây dựng ở các kế cận với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. vận dụng nguyên liệu kính E-low vào xây dựng những toà mặt bằng Tây Hồ River View, những dự án tiết kiệm được tối đa chi phí điều hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng, đồng thời khiến nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của tòa nhà hơn.

Sử dụng vật liệu ETFE

Vật liệu ETFE đó là mẫu vật liệu thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của Bể bơi trong nhà. vật liệu này được tiêu dùng để xây dựng nên phổ quát dự án nức tiếng trên thế giới như khu sinh thái Eden ở Anh, trọng tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh…So có nguyên liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng Số lượng, truyền phổ biến ánh sáng hơn và mang tính thẩm mỹ tốt hơn. nguyên liệu ETFE vận dụng để vun đắp khu hồ bơi bốn mùa trong toà Công trình Tây Hồ River View, sẽ đó là 1 điểm nhấn vượt bậc của Công trình.


Tiêu dùng những kỹ thuật vun đắp và vật liệu hiện đại, chất lượng, bảng giá Tây Hồ River Viewhứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách 1 công trình đẳng cấp, hiện đại và giá trị vượt sự mong chờ của mỗi khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: