đất nền green city quảng nam dự án ăn khách nhất miền trung

đất nền green city quảng nam là sự tiếp nối sự sôi động của đất nền ở Green City Đà Nẵng vào thời điểm cuối năm 2016, bất động sản đất nền tại Đà Nẵng đầu năm 2017 tiếp tục có những diễn biến khiến giới đầu tư lẫn môi giới rộn ràng. Nhiều dự án lâm vào cảnh “cháy hàng” chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, thậm chí hết sạch ngay trong ngày mở bán đã đem lại cho giới kinh doanh những cảm xúc trái chiều.

Ghi nhận từ các sàn địa ốc như: dự án Khu đô thị (KĐT) Coco Riverside City của sàn địa ốc Phú Gia Thịnh, Dự án đất nền Green City, khu phố chợ Điện Dương, KĐT An Thịnh… đều “cháy hàng” chỉ trong 3-4 tuần mở bán. Đặc biệt, tại khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đều hết sạch hàng ngay trong ngày đầu mở bán.

Các đợt ra hàng của doanh nghiệp này lên đến hàng trăm lô đất nên. Nhưng ra đến đâu, hết đến đó và gần như không đáp ứng đủ nhu cầu mua hàng của người dân. Và để sở hữu, người mua thứ cấp phải trả thêm chênh lệch từ 50-100 triệu đồng/lô so với giá công bố. Thậm chí cả trăm triệu tùy theo vị trí.
Dự án đất nền Green City là một dự án mới nổi thuộc tỉnh Đà Nẵng chỉ cần điều này thôi đã thấy được tiềm năng phát triển của dự án. Trong tương lai không xa chắc chắn sẽ là một khu nghỉ dưỡng cao cấp sự lựa chọn hàng đầu cho các du khách đến với khu sinh thái này.

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng – nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện là sân Golf tiêu chuẩn thi đáu quốc tế Montgomeri Links, khu đất nền cách khu du lịch biển 500m và bao quanh dự án là các Resort 5 sao hình thành nên một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.
Là một dự án Bất Động Sản được đầu tư kỹ lưỡng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị hạng sang với chất lượng quốc tế. Chủ đầu tư dành mọi tâm huyết của mình với mong muốn đem lại cho quý khách một không gian tràn ngập màu xanh xanh của cây, xanh mát của nước và trả dài đến tận cửa mọi khu nhà ở của quý cư dân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: