Dự Án Đất Nền Hòa Xuân và cơ hội đầu tư mới

Được quy hoạch tại vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về cảnh quan, dự án khu đô thị sinh thái đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1 được chia làm 2 giai đoạn 1A và 1B tương ứng với hai công trình Hòa Xuân Đảo 1 và Hòa Xuân đảo VIP.
Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân 1 tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy cũng như cảnh quan – giáp mặt với ba con sông lớn: sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò và gần với Ngũ Hành Sơn. Một vị trí hài hòa trong phong cảnh núi sông hòa hợp và nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam

Khu đô thị đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1 gồm 5 đảo được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành đem lại sự thịnh vượng và bình an cho khách hàng nơi đây. Với định hướng xây dựng nên một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 héc ta.
Dự án Đất Nền Hòa Xuân được thiết kế và quy hoạch bởi đợn vị thiết kế quốc tế SaLa Design Group (Anh). Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 22% tổng diện tích, được chia thành các phân khu chính: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…88% còn lại dành cho khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ.
Đất nền  Hòa Xuân là siêu dự án của Tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng với các dự án đã được quốc tế vinh danh như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hai năm liền được bình chọn “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”, dự án Premier Village Danang Resort , Novotel Premier Han River và hàng loạt các dự án khác như Bà Nà Hills, Asia Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: