Dự án Peaceful Land Đà Nẵng hứa hẹn sẽ vượt qua các dự án cùng khu vực

Với mức độ hình thành đô thị hóa mạnh mẽ như Ngày nay, trung tâm thành phố Đà Nẵng có một lượng cư dân lớn đổ về với mật độ ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà việc hình thành dự án peaceful land đà nẵng đó là một phần tất yếu mang lại một môi trường sống không chê vào đâu được cho người dân làm việc tại vùng lân cận cũng như phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng
Khu đô thị peaceful land đà nẵng đó là một khu đô thị mới nổi thuộc tỉnh Đà Nẵng chỉ cần điều này thôi đã trông thấy được khả năng gây dựng của Khu đô thị. Trong tương lai không xa đảm bảo sẽ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sự lựa chọn top 1 cho các vị khách đến với khu sinh thái này.
Khu đô thị tọa lạc tại vị trí tốt – nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện là sân Golf tiêu chuẩn thi đáu quốc tế Montgomeri Links, khu đất nền cách khu du lịch biển 500m và bao quanh dự án đó là các Resort 5 sao gây dựng nên một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.

đó là một khu đô thị BĐS được đầu cơ kỹ lưỡng trọn vẹn tiện ích của một dự án hạng sang với chất lượng thế giới. CĐT dành mọi tâm huyết của mình với nhu cầu mang đến cho giới đầu tư một không gian tràn ngập màu xanh xanh của cây, xanh mát của nước và trả dài đến tận cửa mọi khu nhà ở của quý người dân.Đó là:
Bể bơi nhạy bén ở tiểu khu cho những phút giây nghỉ dưỡng thư giãn bậc nhất
Hội trường đa năng với đường chạy ,sân cầu lông, sân tennis rộng không hề nhỏ giúp người dân hình thành về thể chất và sức khoẻ.
Phòng tập gym, Spa, khu chăm sóc sức khoẻ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp và giá trị
Sân chơi & phòng chơi trong căn hộ an toàn cho trẻ em.
Vườn đi bộ và công viên xanh thoáng đãng phủ kín cây xanh đem lại một không gian sống hài hoà với tư nhiên, thân thiện với môi trường.
Hệ thống an ninh: dự án peaceful land có hệ thống giám sát an ninh 24/24 chắc chắn cho quý người dân một cuộc sống an toàn và yên tâm nhất.
Và các công trình phụ trội khác đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cho quý người dân tương lai
Giá đất lên cao bất thường với sự vào cuộc của đa dạng nhà đầu tư thứ cấp đã tạo thành cơn sốt đối với phân khúc đất nền trục Nam Đà Nẵng và vượt rất tầm với của các người có nhu cầu thực về đất ở – đối tượng đáng lẽ ra là tâm điểm chính của thị trường.
Tham khảo thêm về dự án cùng khu vực khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
Anh Bình An, vận hành truyền thông của một công ty Bất Động Sản tại Đà Nẵng ngao ngán: “Nhân viên môi giới căn hộ đất giờ đây không còn chỉ chăm chăm ăn một vài phần trăm hoa hồng mỗi lô nữa, mà đã tìm cách gom hàng rồi đẩy giá lên để ăn luôn khoản chênh lệch. Giá đất gia tăng như vậy, nên khoản chênh lệch này có khi cao hơn cả tiền hoa hồng làm cả năm trời”.
Đây là một dự án hứa hẹn sẽ đem lại một khu dự án cao cấp bậc nhất tại tỉnh Đà nẵng vượt trên cả các dự án cùng khu vực như dự án green city đà  nẵng ( xem thêm tại đây datnengreencity.com )

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: