Dự án du lịch biển gây " sốt " trên thị trường BĐS - Sun Group Cát Bà


Dự án du lịch - nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà do tập đoàn Mặt Trời đầu tư và phát triển. Đang là dự án nổi bật hiện nay trên thị trường bất động sản với vốn đầu tư lên đến hơn 5000 nghìn tỷ đồng. Chắc chắn dự án trở thành nơi du lịch đẳng cấp nhất Việt Nam.

Dự án được tọa lạc tại trung tâm quần đảo Cát Bà.Đây là một vị trị thuận lợi để phát triển địa điểm khu du lịch mới, với những kỳ quan thiên nhiên đang còn hoang sơ, động vật quý hiếm. Hứa hẹn sẽ là nền tảng tạo dựng lên một khu du lịch nghỉ dưỡng ngang tầm quốc tế tại Việt Nam.


Hòn đảo Cát Bà chưa được khai thác, nên đang còn giữa được nết đẹp tự nhiên nơi này. Với các cánh rừng bao la bát ngát ( rừng ngập mặt, rừng già trên núi cao,..) Cùng những loài động vật quý hiếm, đa dạng loài đang còn trong danh sách đỏ cần bảo tồn. vượt bâc bãi tắm biển dài trong lành với bờ cát trắng mịn.


Với các ưu thế về thiên nhiên của đảo ngọc Cát Bà. Trong trong tương lai gần Sun Group Cát Bà sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị của đảo Cát Bà, đưa nơi này trở nên khu du lịch, tài chính gây dựng ấn tượng. bảo đảm thêm công việc và khả năng gây dựng kinh tế gia đình cho hàng triệu cư dân tại trung tâm thành phố Hải Phòng.


Điều đặc biệt nhất ở khu du lịch Sun Group Cát Bà đang được chủ đầu tư tập đoàn Mặt Trời ( Sun Group ) hướng đến là tạo dựng  một khu nghỉ  dưỡng đầu tiên Việt Nam không có khí carbon, một nơi có bầu không khí trong lành xanh - sạch - đẹp .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: