Dự án The K Park bước phát triển đột phá

Với họa đồ thiết kế đưa phong cách đương đại, chung cư The K Park mang đến cho dân cư sống tại đây những Dùng thử mới lạ, cuộc sống đương đại, trang trọng hàng đầu.

các màu trung tính, đơn sắc như: đen và trắng là các màu công ty đạo trong quy hoạch nội thất trên cộng đồng cư The K Park, đay là bảng màu thường làm rất nổi bật và khẳng định cùng rất màu sáng cũng như táo bạo.
xây dựng căn hộ dùng những đường nét thẳng là công ty yếu. Các đường thằng này còn có thể tìm thấy vào cụ thể phong cách thiết kế, sử dụng các hình khối học tất cả màu mạnh, cửa sổ trần cũng như những hình khối hình học trong những tác phẩm thẩm mỹ cũng như điêu khắc trang trí vào căn nhà. Những không khí trống (tường, trần) đóng vai trò đặc biệt, khiến nền trung hòa cho các đặc điểm cụ thể.
Kim loại sáng màu giống như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng nhờ vào đặc tính bền, cũng như bề mặt bên ngoài sáng bóng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng các hình khối hình học khi là các Đặc điểm căn bản của đồ thiết kế bên trong. Đồ thiết kế bên trong bọc đệm thường mang black color, trắng hay màu trung tính cùng vật liệu bao gồm mặt phẳng cùng với cấu tạo từ chất ngắm tự nhiên và thoải mái như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Những đồ nội thất đơn giản, không rườm rà, không có tuyến đường cong hoặc trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài gồm đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường không tồn tại drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: