FLC Hạ Long tiềm năng đầu tư lớn

FLC Hạ Long là dự án đầu tư tiềm năng và đó là điểm dừng chân tuyệt hảo để du lịch khám phá tất cả vịnh Hạ Long tuyệt mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A-Z các quản lý và điểm dừng chân thu vị khi nghỉ dưỡng ở đây.

FLC Hạ Long “căn cứ địa” để khám phá vịnh Hạ Long

Từ HN, chỉ mất khoảng 3 tiếng lái xe (155km) theo lộ trình HN – Bắc Ninh – Hạ Long, nhà đầu tư đã có thể đến với điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu miền Bắc. Thêm một lựa chọn đi lại khác cho quý khách hàng từ thành phố Hà Nội. Quý vị có thể thuê thủy phi cơ của Hãng hàng không Hải Âu với 12 chỗ ngồi/chuyến. Không chỉ có thể ngắm nhìn khung cảnh tư nhiên lý tưởng bên dưới mà quý khách hàng có thể rút ngắn thời gian lưu thông.
Sau khi nghỉ ngơi tại FLC Hạ Long, quý khách hàng co thể khá dễ dàng bắt taxi hay sử dụng dịch vụ vận chuyển của dự án để đến cảng thế giới Tuần Châu hay cảng Hòn Gai Vinashin để thuê tàu thăm quan Vịnh Hạ Long. những điểm dừng chân nổi tiếng của Hạ Long bao gồm:
– Động Thiên Cung nằm ở phía Bắc đảo Đầu Gỗ, hang động đẹp và tráng lệ với các khối nhũ hình dáng ưu việt.
– Động Mê Cung nằm ở phía Tây Nam: đúng như tên gọi, động này gồm đa dạng vách ngăn và tầng lớp cùng hành lang dài hơn 100m
– Hang Đầu Gỗ mang vẻ đẹp rêu phong và ẩn chứa cả một hệ thực vật phong phú do tác dộng của ánh sáng mặt trời cùng độ ẩm cao.Đừng quên tham gia các tận hưởng thú vị khác ở vịnh Hạ Long như chèo thuyền Kayak, ngủ đêm trên du thuyền, leo núi, khám phá cá lang chài. Sau một ngày khám phá tất cả Vịnh, nhà đầu tư có thể trở về FLC Hạ Long để thư giãn ở trung tâm spa, thưởng thức những món ăn Âu – Á và cả các món đặc sản địa phương ở nhà hàng cấp cao ngay trong dự án

khả năng du lịch – khả năng kinh doanh của dự án FLC Hạ Long

Dựa trên nền tảng đó là ưu thế du lịch và khả năng tăng trưởng trong tương lai, nhiều quý khách hàng đã tìm đến FLC Hạ Long. Khu đô thị nằm ở trung tâm điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu miền Bắc, có được địa thế đẹp với tầm cảnh nhìn kênh vịnh. Bên cạnh đó, với việc gây dựng đồng bộ các công trình tiện ích như sân golf, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị,…dự án FLC Hạ Long có nhiều lý do kiện tăng trưởng hơn so với những Khu đô thị nghỉ dưỡng thường thường thường.
Xét về các khía cạnh ảnh kênh trực tiếp tới việc kinh doanh của dự án để thấy tiềm lực của dự án FLC Hạ Long khổng lồ. Về giá thuê phòng, TĐ ý kiến với các căn từ 45-48m2 mức giá thuê trung bình sẽ là 2.2 triệu/ngày trong thời gian thấp điểm và 2.8 triệu/ngày trong mùa cao điểm, thậm chí vào ngày Lễ mức giá thuê có thể lên đến hơn 3 triệu đồng. Mật độ thuê phòng của FLC Hạ Long cũng không bị ảnh hưởng đa dạng từ yếu tố mùa vụ bởi ngoài các mùa nghỉ buổi ra, dự án còn đó là điểm tổ chức đa dạng sự kiện k nhỏ và các giải golf của TĐ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: