FLC Hải Phòng thiên đường nghỉ dưỡng

Dự án FLC Hải Phòng nằm ở vị trí trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kế cận cảng biển thế giới, sân bay. Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, là vị trí thu hút nhiều du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là một dự án cấp cao đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng, dự kến sẽ sớm nhận được sự quan tâm bởi quý khách hàng và giới đầu tư. là sự hợp nhất xuất sắc mô hình nhà tại và khách sạn nên cư dân có thể nghỉ dưỡng chủ động ở căn hộ như đang ở nhà mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với từng dịch vụ tiện ích như khách sạn cao cấp 5 saoChủ đó là đầu tư là TĐ FLC – một tập đoàn danh tiếng xác nhận giữ gìn vẻ đẹp cảnh vật tự nhiên trong vùng lân cận, tận dụng năng lượng xanh, năng lượng tái tạo….nêu rõ quan điểm đầu cơ ngay từ đầu của chủ thầu là: không xin, không mua lại Khu đô thị, không làm chung, không làm lâu và không làm nhỏ. FLC mong muốn TP Hải Phòng hỗ trợ, tạo lý do kiện tối đa về thủ tục để dự án nhanh chóng triển khai.
Với mục tiêu xây dựng FLC thành một quần thể nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tếchủ chủ đầu tư FLC đã đưa ra một số định hướng: giữ tối đa cảnh vật tư nhiên, mật độ xây dựng thấp, đa dạng hóa các chức năng. đa số từng Khu đô thị sẽ tận dụng thiết kế xanh, năng Số lượng tái tạo để tăng nhanh tính bền vững trong phát triển, liên kết cảnh quan tự nhiên với con người. dự án FLC Hải Phòng tự hào được nhận giải thưởng là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có Kiến trúc đẳng cấp nhất, có đa dạng hồ bơi top 1, có bể nước mặn chẳng hề nhỏ…
Khu đô thị được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dich vụ du lịch, khu sân gorl, khu du lịch nghỉ dưỡng, gần cảnh quan hỗ trợ. Điểm khác biệt tại đây đó là khu du lịch được xây dựng với nhiều từng loại hình căn hộ liền kề, phố thương mại, khách sạn, Khu đô thị công cộng, khu vui chơi thư giãn cho gia đình, từng căn hộ hàng, khu mua sắm…Bên cạnh những tiện lợi nội khu thì về cơ bản ngoại khu cũng được chú trọng hội tụ đầy đủ từng tiện lợi thiết yếu dành cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì điều này dự án sẽ cực nhanh phát triển thành khu nghỉ dưỡng sầm uất xuất sắc đáng mơ ước, hài lòng mọi cung cầu của quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: