FLC Quảng Bình - Dự án đầu tư sinh lời tại quảng bình

FLC Quảng Bình do doanh nghiệp CP FLC cai quản đầu tư chi tiêu đó là 1 trong khu đô thị nghỉ dưỡng tuyệt mỹ, hấp dẫn và nhận được mối quan hệ của hành khách vào và bên cạnh nước. không chỉ có bởi chỗ đứng, các dịch vụ giỏi đi kèm mà còn phải nhiều chủng loại tiêu chí giá trị khác.


1. Vị trí đẹp khan hiếm FLC Quảng Bình nằm ở sống thị xã Hải Ninh, huyện tỉnh quảng ninh cũng như xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đc ghi nhận là vị trí đẹp nhất nơi đây sẽ phát đạt thành cái nôi kết nối các địa danh du lịch nhiều người biết đến của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, mỗi bước mang Quảng Bình trở nên chiếc rốn phượt của Đông Nam Á. Đây không chỉ là khu vực quy tụ những cảnh sắc tự nhiên độc đáo, mà còn phải là vùng đất an lành, mang tới các vận khí giỏi đẹp, màu đỏ lộc may lâu bền.
2. Hạng mục đầu tư quy mô, các

Không gian sống tại dự án FLC Ngọc Vừng có gì nổi bật
Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của Dự án chung cư Summit Building

FLC Quảng Bình được quy hoạch trên diện tích 1900 héc ta với các hạng mục đc đầu tư chi tiêu cùng với quy mô lớn bao gồm: khu vực biêt thự cạnh bên FLC , resort 5 sao FLC Luxury khu nghỉ dưỡng, hotel FLC Luxury hotel, sân golf FLC Quảng Bình Golf Links​ cùng phong phú dịch vụ hoàn hảo kèm theo.

3. Hệ thống công năng giỏi dự án điểm sáng cùng với sân chơi golf FLC Quảng Bình Golf links là sân golf tươi đẹp dạng liên kết cổ xưa, hợp nhất cùng rất góc bài trí hết sức điểm vượt trội của các hố golf trong số đó có đa dạng mẫu mã kiểu greens khác nhau. Các fairway nhấp nhô cùng phong cảnh lộng gió, bảo toàn đã kiểm chứng đc tiềm lực của tất cả tay golf tại toàn bộ góc chơi. hứa hẹn đã ngày càng điểm dừng chân của giới chơi golf nội địa cũng như nước ngoài, tìm hiểu một sân golf đc thiết kế với mục tiêu sánh ngang cùng các sân chơi golf khoảng cỡ, tốt nhất Việt Nam và Quanh Vùng.

ngoài những, giới đầu tư đến nghỉ ngơi trên một trong những hạng mục công trình xây dựng trực thuộc quần thể FLC Quảng Bình Beach và Golf khu nghỉ dưỡng sẽ thừa hưởng vẹn toàn kỳ nghỉ với những tính năng thư giãn, giải trí tươi đẹp, thời thượng 4 tới 5 sao như: hồ nước bơi lội bên cạnh trời bốn đợt, khu spa, nhà hàng quán ăn, khu trung tâm thương mại thư giãn, cái nôi hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi, câu lạc bộ golf… các tòa nhà, khu biệt thự, căn nhà gần kề thiết kế đa dạng, hầu hết đều phía biển, hưởng trọn làn gió mát mẻ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: