Khám phá những tiên ích Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh là một chung cư bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại trục đường đẹp nhất của thành phố, tọa lạc ngay bên bờ biển. Do vậy, không chỉ sở hữu lượng phòng với công suất cao, dự đoán khả năng tăng giá trong đây cũng đẳng cấp.


Vogue Resort Cam Ranh tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài

Biển Bãi Dài là một tại các biển hiếm hoi tại VN hưởng thụ còn giữ được nét đẹp hoang sơ, cát sạch, mịn, nước biển xanh ngắt, tạo nên 1 môi trường cực kỳ thơ mộng. khách du lịch quốc tế thích thú bởi cảnh vật xung quanh còn giữ nguyên nét đẹp mà mẹ tự nhiên đã ban tặng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi con người, không khí trong lành nên trong năm 2016, lượng du khách đổ về đây đã tăng 20% so với năm 2015, đạt doanh thu 8.300 tỷ đồng cho du lịch Khánh Hòa.


Vogue Resort Cam Ranh Sở hữu vị trí thuận lợi nhất trên đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường độc đạo chạy thẳng ra sân bay và vào trung tâm thành phố, Vì vậy, tỉ suất kết nối với mạng lưới du lịch trong đô thị biển xinh đẹp và những tỉnh lân cận là rất linh hoạt và dễ dàng.

>> Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam
>> Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật

Sở hữu một vị trí đẹp duy nhất bên bãi biển Bãi Dài, Vogue Resort biển xinh đẹp sở hữu 1 khả năng lên giá và công suất phòng cực cao, chính Vì vậy, đơn vị đầu tư đã dự kiến sẽ cam kết mức doanh thu 10%/năm với tỷ lệ chia 85:15. Nhưng, với lượng phòng từ 3 – 5* tại Nha Trang hiện giờ, và lượng phòng thực tế mà khách hàng cần, vững chắc vẫn còn chênh lệch vô cùng lớn. Vào những mùa cao điểm của du lịch, phòng nghỉ dưỡng ở đô thị luôn ở tình trạng “hết sạch”.

kiến trúc mặt ngoài villa Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa
Vogue Resort Cam Ranh ra đời sẽ là 1 định hướng hiệu quả, cung ứng đến Phân khúc một lượng phòng nghỉ ngơi đông đảo, phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Vì vậy, Vogue Resort Nha Trang sẽ là sản phẩm đầu tư vàng, đem lại nguồn lợi nhuận kim cương cho vô cùng nhiều chủ đầu tư Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: