Không gian truyền thống kết hợp môi trường xanh tại Vietnam Square

Dự án Vietnam Square được nối liền với những công viên xanh mướt và những bãi tắm sóng vỗ bình yên rì rào. Vùng bờ biển hiền hòa nơi đây có tiềm lực quá to để khai thác du lịch quanh năm. Đây sẽ đó là một lượng quý khách khủng lồ đối với dự án Vietnam Square.


Khu đô thị có Diện tích xây dựng 160 nghìn m2, là một trong các Khu đô thị trọng điểm và lớn nhất bên cạnh. Đối với hình thức sở hữu, mỗi chủ hộ sẽ được cấp quyền sở hữu riêng biệt, có thời hạn là vĩnh viên. CĐT Kiến trúc của dự án là Winter Gruoup Việt Nam, một chủ đầu tư khá uy tín đến từ Australia.
Nằm tại một trong các cung đường mộng mơ nhất tỉnh Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Khu đô thị Vietnam Square Phan Thiết Thật sự sẽ mang lại các giá trị nghỉ dưỡng lý tưởng đến mức bạn cũng sẽ không ngờ tới. Cầu vượt dây văng xây dựng lại bên cạnh khu Khu đô thị làm cho ai đã một lần ghé thông qua sẽ cảm tưởng ngay đến một cánh buồm đang căng gió, chờ đến với đại dương xanh thẳm.
Mật độ xây dựng của dự án chỉ có 40%, là khá lý tưởng để quy hoạch các tiện ích xanh hòa hợp cùng thiên nhiên. Nếu bạn không sử dụng Sentosa như chỗ ở, thì bạn cũng có thể đầu tư dài hạn tại đây. Hiện hệ thống giao thông xung quanh khu vực đang đi vào từng bước hoàn thiện với các cung đường vươn rộng ra khắp các hướng. Khi giao thông trở nên thuận lợi sẽ thu hút đông đảo khách du lịch đến viếng thăm vùng cát vàng xinh đẹp này, nhu cầu sử dụng các bất động sản cũng tăng lên vô cùng lớn, từ đó sẽ đem lại cho chính bạn một khoản lợi không hề nhỏ.


Thuộc loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, dự án Vietnam Square là một trong những dự án trọng điểm được xây dựng tại Mũi Né. Nó không những mang lại cơ hội tận hưởng những điều thật khác biệt cho quý khách hàng mà còn giúp thúc đẩy ngành công nghiệp không khói ở vùng bờ biển tươi đẹp này phát triển.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :Vốn dĩ đã được lựa chọn rất kỹ càng, vị trí của  dự án Vietnam Square là một vị trí cực đắc nếu xét về phong thủy. Phía sau tựa núi vững chai, phía trước lại là mặt biển yên bình, một địa thế chắc chắn như vậy, sẽ mang đến một cuộc ấm tròn đầy cho bất kỳ ai sở hữu bất động sản nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: