Liền kề The Eden Rose đang từng bước đột phá

Liền kề The Eden Rose  được thiết kế theo hướng cao cấp, tiện nghi, văn minh và hoàn hảo, sẽ là một bước đột phá trên thị trường trong năm 2017. Dự án The Eden Rose  được tiến triển theo hướng nghỉ dưỡng xanh.
 Được tiến triển theo hướng Concept BĐS nghỉ dưỡng xanh, được chủ đầu tư Vimefulland danh vọng đầu tư. Được xem dự án The Eden Rose sẽ đánh dấu bước đột phá trên thị trường trong năm 2017.


The Eden Rose được những hộ gia đình vẫn luôn tìm kiếm là vì tại chỗ này yêu cầu ổn định đời sống, an tâm vận đồng, học tập, là một nơi đáng mơ ước và là nơi có thể sinh sống trung hạn thay vì phải thuê nhà để ở.

dự án The Eden Rose với một vị trí chiến lược, lưu thông thuận tiện, chuỗi tiện ích cao cấp mà còn có ko gian sống xanh gần gũi, với thiên nhiên cùng TK độc đáo.

Khác biệt với nhiều dự án chung cư thường lệ khác, dự án liền kề, biệt thự The Eden Rose đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản bây giờ, nếu một khu đô thị ko có điểm gì vượt trội thì sẽ rất khó khăn thể thu hút được sự quan tâm của quý khách.

KĐT The Eden Rose tọa lạc tại quận Thanh Trì, Hà Nội, với tổng D.tích là 8ha, những diện tích phát triển chỉ đạt về 4.986 m2, tương ứng với hệ số xây dựng quy hoạch chỉ 40%. Phần DT còn lại được dành để phát triển hệ thông tiện ích dịch vụ cao cấp cùng cảnh quan, môi trường sống xanh cho toàn thể chung cư.

các căn liền kề tại dự án The Eden Rose đều được TK với không gian mở ra phía quan cảnh trung tâm, từ đó có thể tạo thành một HT những ko gian mở là vườn dạo, đường trong khu cùng những ước chùng cây xanh. Liền kề The Eden Rose hướng trở về moosjtkieens trcus sinh thái xanh, đem tới cho cư dân một ko gian sống đẳng cấp.

Tại shophouse có một ko gian rộng rãi tại tầng một để tiến hành công việc kinh doanh của mình, mà có chừng ko gian riêng tư tại những tầng sinh hoạt. dự án chung cư The Eden Rose tạo ra hứng thú điểm riêng biệt của những cư dân thích kinh doanh.

Chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điêu ko tưởng ấy, với sự sinh ra của chung cư biệt thự liền kề The Eden Rose. Trong tình trang người dân đông đúc, những chung cư nhà ở, dự án ko ngừng tạo thành, thì một khu đô thị xanh tưởng ước chùng như không dễ có thể xuất hiện.

The Eden Rose được biết tới là một sản phẩm thể hiện được tiềm năng to lớn to lớn mà Vimefulland phía trở về. Biệt thự The Eden Rose được những chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về dự án chung cư mà chúng mang đến.

Những khu đô thị công trình của cty Vimefulland rất đang dạng, tiêu biểu đỉnh cao là shophouse và căn biệt thự liền kề. Những sản phẩm của Vimefulland đều được tạo ra từ những yếu tố tự nhiên, hòa vào một cách thông minh, khiến cho cho những công trình xây dựng quy hoạch thêm  thân mật và thân thiện đem theo thiên nhiên, ngày càng biến thành mềm mại, tinh xảo rộng.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: