Melia Hồ Tràm được xây dựng quy hoạch trở thành biệt thự hót

Dự án Melia Hồ Tràm được những đánh giá của những chuyên gia tới một siêu phẩm sánh ngang tầm với công trình kiến trúc trên toàn thế giới, một siêu phẩm sẽ trở thành những công trình kiến trúc  của thủ đô Vũng Tàu. Melia Hồ Tràm dải đất kim cương kết nối các tuyến giao thông quan trọng và các công trình xã hội hàng đầu.

Với trình độ xây dựng quy hoạch những dự án cao cấp , có thể kế về như Goldmark, Goldsilk, Goldseason… chủ đầu tư Melia tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư The Hamptons Hồ Tràm ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm rất to lớn từ các khách hàng…


Với những tín hiệu tích cực chỉ từ thị trường BĐS , nhiều doanh nghiệp đã quay trở lại và mang đến các dòng sản phẩm nổi trội , đầy táo bạo. Dù nguồn cung nhiêu nhưng theo nhận xét của nhiều chuyên gia, các sản phẩm sang trọng như KĐT Melia, chung cư nơi quy tụ đầy đủ những điểm mạnh tới thiết kế cũng như không gian , dịch vụ, tiện ích sống sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các người đầu tư địa ốc “ lão luyện.


“Với dự án chung cư Melia Hồ Tràm , chúng tôi đã mọc lên một TK thiết kế khác biệt, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà . kiến trúc của toà nhà không chỉ tạo được một môi trường nội thất và căn hộ ưu việt , mà còn có khả năng giao kết với đa số những môi trường ngoại khu . Chúng tôi mong đòi hỏi cung cấp một vượt tiêu chuẩn mới cho đời sống của cư dân tại Việt Nam”, Jame cho biết thêm.

Xem thêm dự án chung cư Tân Hoàng Mai


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: