Melia Hồ Tràm những ưu thế nổi trội của những dự án khác

Dự án Melia Hồ Tràm không có gì là khó hiểu khi hai dự án Melia Hồ Tràm đều được đánh giá là những dự án cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Với vị trí Melia Hồ Tràm vô cùng đắc địa, mang những thiết kế đẳng cấp, được xây dựng và phát triển bởi những chủ đầu tư tên tuổi tại Việt Nam, cùng hệ thống tiện ích vượt trội, chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn, đắn đo khi lựa chọn, những so sánh dưới đây về Chung cư Melia Hồ Tràm sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát về hai dự án, để có thể đưa ra quyết định chọn nơi an cư lạc nghiệp của mình.


Bên cạnh đó. The Hamptons Hồ Tràm cao 30 tầng, 2 bao gồm 2 tòa tháp, được xây dựng trên diện tích xây dựng là 8000m2, diện tích xây dựng là 8000m2, chiếm 55%, còn lại 45% là khuôn viên cây xanh cho dự án. Có thể nói rằng, dự án The Hamptons Hồ Tràm  đều có quy mô khá lớn, chủ đầu tư rất chú trọng tới khá việc đầu tư xây dựng khá hệ thống cảnh quan và khuôn viên cây xanh cho dự án.

Hồ Tràm The Hamptons đều là các những dự án có quy mô lớn, với tổng số căn hộ đều trên 700 căn hộ. Quần thể dự án Park Hill, thuộc các khu đô thị Vinhomes Times City được xây dựng trên khu đất rộng 74.250m2, diện tích xây dựng là 16.511 m2, các với quy mô bao gồm 8 tòa tháp cao 35 tầng, còn lại là 50% các diện tích dành cho cảnh quan công cộng và các khuôn viên cây xanh.


Melia Hồ Tràm là một tổ hợp căn hộ thương mại cao cấp thuộc Tập đoàn Vingroup, được quy hoạch tại khu đất vàng trên mặt đường Tân Mai ( rộng khoảng 40m), giữa quần thể của tất cả khu dân cư văn minh, đầy sầm uất bậc nhất quận môi trường trong lành, khuôn viên cây xanh rộng lớn. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trong nội đô,tận hưởng những tiện ích sẵn có xung quanh dự án.

Xem thêm dự án chung cư Tân Hoàng Mai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: