MIC Tower Plaza Tố Hữu sẽ mang tới HN một môi trường sống tươi mới yên tĩnh

Mỗi căn hộ ở dự án Mic Tower Plaza đều chiếm hữu ban công xanh được mỗi gia đình tạo ra bằng các loại cây trồng. Đây còn là vị trí trẻ con khơi nguồn ý tưởng hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình trải nghiệm nguồn thực phẩm sạch. Ban công được cung cấp hệ thống an toàn bảo đảm khi trẻ em vui đùa.

Tiện nghi Mic Tower Plaza được đầu cơ không hề nhỏ vào quang cảnh và môi trường sống đẳng cấp nhất cho trẻ em. do vậy, trong từng toà đều có 1 phòng riêng dành cho trẻ được thiết kế với từng vật liệu đẳng cấp, thân thiện thiên nhiên để trẻ thỏa sức sáng tạo và cảm nhận cảnh quan riêng ngay trong tổ ấm của mình.

Dự án đầu tư được Kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển mang hơi thở châu Âu hiện đại trong lòng HN. Cây xanh được chuẩn bị xếp từ trên tầng thượng qua ban công tới khoảng xanh quanh tòa nhà theo trục thẳng đứng, giúp cho người dân trải nghiệm không xanh yên bình.


Khu đô thị MIC Tower Plaza được Kiến trúc bởi Kiến trúc sư đến từ Australia, tòa chung cư thiết kế kiệt xuất đã tạo nên số đông công trình danh tiếng và tiên tiến bậc nhất Châu Úc.

MIC Tower Plaza Tố Hữu sẽ mang tới cho HN một môi trường sống tươi mới, yên tĩnh. và bên cạnh gũi, là sự kết hợp hài hòa giữa từng công năng tiên tiến, tiện nghi với thiên nhiên, với sắc xanh của cỏ cây, non nước...

Một vượt trội, một khối kim cương lung linh tráng lệ nổi bật giữa lòng đô thị là lý do mà từng tòa nhà Kiến trúc hướng tới cho MIC Plaza.

Thêm vào đó, dự án đầu tư Mic Tower Plaza tạo khoảng khuôn viên đa số mảng xanh giúp con trẻ thư giãn vui đùa.

>> Xem thêm: chung cư The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: