Mỗi căn hộ Tây Hồ River View đều có phong thủy cực đẹp bên dòng sông Hồng


Các yếu tố phong thủy ở chung cư Tây Hồ River View

Phương kênh toà

Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh căn hộ có ảnh hưởng k nhỏ đến sức gió thổi vào căn hộ, kênh gió có thổi trực tiếp cực kỳ mạnh sẽ chẳng phải là vùng đất thịnh vượng. do vậy nếu bạn mua một căn ở chung cư Tây Hồ River view thì nên hạn chết những kênh gió quan trọng mà buộc phải hứng chịu những luồng gió không hề nhỏ.

Thiết kế căn hộ

Nhà vệ sinh không nên đặt ở trung tâm ngôi căn hộ. tòa nhà bếp phải thông gió và sáng sủa. căn hộ có 5 người trở lên thì nên có ít bậc nhất 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến đa dạng mâu thuẫn.

Căn hộ có Minh Đường

Là khoảng cảnh quan phía trước ngôi toà. Theo phong thủy, độ không hề nhỏ nhỏ của minh đường đại diện cho sự hình thành sự nghiệp của chủ nhân. đa dạng người vì tận dụng không gian mà không chừa lại một phần trống nào trước toà. điều này khiến ngôi tòa nhà bị hạn hẹp hướng view, từ đây, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.

Hướng cửa chính

Khi chọn căn hộ chung cư Tây Hồ River view thì cửa quan trọng được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho các người sống trong căn hộ. Không nên chọn tòa nhà có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của chủ nhân của căn hộ.

Môi trường sống

Để chiếm hữu một không gian sống ở chung cư Tây Hồ River view, bạn cần lưu ý đến những sát khí xung quanh như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, những vật áp đỉnh trên ngôi nhà, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí nhà có con đường đâm thẳng vào cửa chính,… Ngôi toà của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

Xem Thêm : Vincity Tây Mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: