Những cái nhất chỉ có tại Eco Dream City

Nằm phía Nam đường vành đai 3 với 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển là một lý do nữa khẳng định rằng đây là dự án như một thành thị thu nhỏ. Một lý do chính hơn cả đó là uy tín của tập đoàn – CĐT Bitexco, với thương hiệu đã được chứng minh bởi những Khu đô thị trước đây như Dự án Eco Dream City hay tòa nhà Bitexco TP HCM – biểu tượng tiên tiến của trung tâm thành phố mang tên Bác. Quý vị sẽ chẳng phải băn khoăn về thiết kế, giá trị thi công, tiến độ bàn giao hay những tiện nghi tích hợp cùng dự án… mọi thứ sẽ tuyệt mỹ bậc nhất có thể tại The Manor Central Park.


Khu đô thị Eco Dream City tích hợp nhiều hạng mục để tạo nên sự tầm cỡ đó là khu nhà đẳng cấp, khu nhà ở không cao tầng, khu văn phòng, khu thương mại, khu trường học, khu vui chơi, giải trí, thể thao và nhiều hạng mục khác…Với Diện tích không hề nhỏ và quy mô không hề nhỏ hàng đầu thủ đô, đây sẽ là Khu đô thị BĐS dự án phức hợp hiện đại k nhỏ top 1 tại thành phố Hà Nội.
Được chờ đợi như một biểu tượng mới của thị trường nhà đất quy mô k nhỏ ở HN, Eco Dream City hứa sẽ khiến quý vị choáng ngợp bởi những lý do chỉ hiện diện ở đây.
Nếu quan tâm tới thị trường bất động sản thành phố Hà Nội nói chung và phía Nam thủ đô Hà Nội nói riêng, quý vị ắt đã kể đến dự án tầm cỡ hiếm có từ trước đến nay Eco Dream City – nằm ngay sát mặt đường Nguyễn Xiển. được ghi nhận là một siêu Khu đô thị với Diện tích bên cạnh 90ha cùng với công viên rộng 100ha kế cạnh.
Cái “lớn bậc nhất” của Eco Dream City chẳng hề không nhắc đến đây đó là quy mô triển khai. tổng quy hoạch của đầu cơ cực kỳ lớn, Không chỉ có vậy gần kề đầu tư đó là công viên – đài tưởng niệm Chu Văn An hơn 100ha, vị trí này đưa về cảnh sắc giỏi cùng một môi trường sinh vật đúng nghĩa, cuốn hút cư dân nhất của đầu cơ.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo


Hiếm xuất hiện đầu tư nào quy tụ quá đầy đủ các hạng mục để trở nên một đô thị thu nhỏ rất giống như đầu tư Eco Dream City. tích hợp tòa dịch vụ, tòa công sở, khu biệt thự, nhà Và Đất, kế bên, khám đa khoa, khu trường học, thương mại,công viên, khu tính năng thư giãn,… siêu dự án này xứng đáng đó là một trong các đầu cơ tầm cỡ bậc nhất ở Thị phần thành phố Hà Nội Hiện nay.
Đc đầu cơ mô hình “khủng” cũng như vốn siêu rộng k nhỏ, Eco Dream City xứng danh là siêu dự án ngay từ khi công bố, cũng như những vấn đề sau đây của đầu cơ còn khiến cho quý khách kinh ngạc rộng về độ quý phái và lợi ích ưu việt nhất thị phần TP. thủ đô Hà Nội.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: