Những điểm đẳng cấp dự án Vinhomes Giảng Võ mang lại


Vinhomes Giảng Võ có vị trí tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án là sự kết hợp giữa 3 ông lớn trong ngành bất động sản VinGroup, T&T Group Và Tân Hoàng Minh bắt tay đầu tư xây dựng. Dự kiến đây sẽ là dự án hội tụ tinh hoa của tất cả các công trình mà 3 nhà đầu tư đã hoạt động.  Chắc chắn Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án đầu tiên ngàng tầm với quốc tế.


Các căn hộ dự án được 3 nhà đầu tư cùng nghiên cứu và tham khảo với các nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng kết hợp lại. Muốn tạo thành những căn phòng đẳng cấp, quý phái và không mất đi được vẽ tự nhiên. Với lối Kiến trúc tân cổ điển tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên, các đồ nội thất đều được nhập khẩu từ bên nước ngoài và đã qua kiểm duyệt trị giá. Các căn hộ đảm bảo độc đáo nhất mà chưa có dự án nào có.


Những dịch vụ đẳng cấp mà công trình mang lai co người dân trong và ngoài dự án đó là : Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, Hồ bơi bốn mùa, phòng Gym, khu Spa, Vường hoa, cây xanh, hồ điều hòa, Trường học liên cấp, Bệnh viện, Khu thể thao, khu văn hóa cộng đồng, Dịch vụ giặt là quần áo, Dịch vụ dọn vệ sinh công cộng, Đội ngũ bảo vệ trực 24/24.


Cũng do có hệ thống giao thông thuận tiện những tuyến đường chính Ngọc Khánh, Kim Mã, La Thành, Láng Hạ,…. Và gần các khu vực trung tâm văn hóa, hành chính, Hà Nội. Cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đến những nhu cầu không lo tắc ghẽn trên đường.

Bạn có thể quan tâm thêm về dự án : Tây Hồ River View & Vincity Tây Mỗ

Tiến Độ - Giá bán & chính sách bán hàng Vinhome Giảng Võ

Tiến độ dự án: Đang cập nhật…
Giá bán căn hộ : Đang cập nhật...
Chính sách bán hàng: Đang cập nhật…


Hiện nay, theo thông tin mới nhất từ đơn vị thi công Vinhomes Giảng Võ tính đến thời điểm tháng 3/2017, dự án đã hoàn tất phần móng và bắt đầu xây dựng các căn hộ đầu tiên tại tòa nhà G1 nằm cạnh hồ Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: