Siêu đô thị mới của thành phố Hạ Long - Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay đó là Khu đô thị cấp cao do tập đoàn Vingroup làm CĐT được xây dựng ở thành phố Hà Long, Quảng Ninh. Đây sẽ là siêu đô thị biển đầu tiên trong nước,hứa hẹn sẽ tỏa sáng như một biểu tượng ngay giữa thành phố Quảng Ninh, tuyệt tác bên bờ Vịnh Hạ Long – kỳ quan tư nhiên của quốc tế.
Vinhomes Dragon Bay dù chỉ mới được công bố vào tháng 3 năm nay, nhưng đã nhận được sự để ý đặc biệt của các giới đầu tư k nhỏ và giới đầu tư bởi đây đó là Khu đô thị bất động sản nhà ở duy top 1 tính đến thời kỳ này ở nước ta được xây dựng bên bờ biển, lại có hướng đặt rất đẹp “lưng dựa núi Bài thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long”, sẽ đó là loại hình đầu tư vàng, nhiều hàng đầu ở thủ đô biển Hạ Long Ngày nay.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://vinhomes-dragonbay.vn/


Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có được Diện tích 68.35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn, điểm nhấn của dự án chính là khu nhà phố thương mại bao gồm 380 căn Shophouse tiên tiến, sang trọng, được chia làm 3 phân khu rõ rệt: Khu Gia, khu Hoàng Gia và khu Mỹ Gia. Mỗi căn căn hộ phố được tăng trưởng với mặt tiền rộng từ 6 – 9m, tiết diện từ 90 – 189m2 với quy mô 4 tầng, đặc biệt thích hợp với nhu cầu: kinh doanh, buôn bán ở tầng 1, sinh sống và làm nơi tại riêng tư tại các tầng trên, một sản phẩm đầu tư kép.
Khu đô thị tọa lạc ngay tại trung tâm hành chủ đạo của thành phố Hạ Long. Từ vị trí đặt của dự án rất dễ dàng liên kết đến từng tuyến giao thông huyết mạch cũng như hệ thống tiện ích thủ đô biển. Thêm nữa, khoảng cách tới trung tâm thành phố HN, đến sân bay Nội Bài 3 tiếng đi bằng ô tô cũng đó là ưu thế không thể bỏ thông qua khi đầu rư cũng như lựa chọn cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường nơi này.
Theo ước tính, mỗi năm thành thị Hạ Long đón khoảng 2,7 triệu lượt hành khách, trong đó bao gồm cả khách thăm quan nước ngoài. Với tâm lý thích tản bộ khi đi du lịch, tham gia các khu sắm sửa ngoài trời, đảm bảo 360 căn nhà phố tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ trở thành điểm đến ham mê hàng đầu của khách nghỉ dưỡng khi đến thành thị Hạ Long long lanh.
Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay chính là loại hình đầu tư thời thượng và hợp thời top 1 Ngày nay mà từng giới đầu tư không nên bở lỡ. Một sản phẩm đầu tư nhiều nhất, vừa có thể làm nơi kinh doanh, buôn bán, hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh tầng 1, đồng thời làm nơi ở riêng tầng trên, hay cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng cũng đều hợp lý và tiện lợi. bảo đảm, với loại hình cho thuê nghỉ dưỡng, Vinhomes Dragon Bay sẽ thu hút hành khách cả trong và ngoài nước bởi hướng nhìn ra cảnh quan tư nhiên hết sức đẹp, cùng những mặt biển lung linh, thiết kế nghệ thuật đường cong trong mỗi căn phòng sẽ tạo nên điểm nhìn đẹp và lung linh hàng đầu, tạo cảm giác thư thái và thư giãn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: