The Grand Sevilla Hai Bà Trưng tọa lạc trung tâm vị trí Quận Hai Bà Trưng

Chung cư The Grand Sevilla gồm các tòa tháp cao 25 – 40 tầng. Được Kiến trúc căn nhà thông thoáng, sáng tạo. tất cả các căn hộ đều được bố trí hài hòa về Diện tích và chức năng sử dụng.

Những căn phòng được kiến trúc tiết diện từ 60 – 130 m2, 2 – 4 phòng ngủ Thêm nữa dự án The Grand Sevilla có ban công xanh và rộng.

Đô thị The Grand Sevilla Hai Bà Trưng tọa lạc trung tâm vị trí trung tâm Quận Hai Bà Trưng nơi phồn hoa tụ hợp của những trung tâm thương mại, cơ quan hành chủ yếu, trính trị tại thủ đô Hà Nội.

Khách hàng hoàn toàn di chuyển rất đơn giản di lại vào những trung tâm hành chủ yếu, cơ quan nhà nước. Bên cạnh đó người dân thừa hưởng toàn bộ những tiện lợi cao cấp giúp cư dân có cuộc sống tuyệt mỹ nhất.


Có thể cho rằng, đây là một vị trí quá hot Ngày nay, với vị trí này, The Grand Sevilla đang nằm giữa một bên cạnh phát triển của thành thị, kế cận giáp ngay với “trái tim của thành phố”, một gần sầm uất, hình thành về cơ sở hạ tầng, dân trí cao, tạo nền tảng gây dựng cực kì đảm bảo và bền vững cho khách hàng tương lai của dự án.

Hơn nữa, con cái của khách hàng sẽ được hưởng một nền giáo dục và gây dựng đẳng cấp nhất cả cả về trí tuệ lẫn tinh thền cho trẻ.

Dự án The Grand Sevilla với mặt tiền gần đường Minh Khai và Trần Khánh Dư cực kỳ đẹp, tạo ra những thuận lợi về mặt lưu thông và giao thông cho cư dân tương lai của dự án.

Vị trí này chỉ cách hệ thống bệnh viện quân đội trung ương 108 chưa đầy 300m, cách hồ Hoàn Kiếm 2km, cách đồng loạt các dự án, trung tâm giải trí, văn hóa của HN như nhà Hát k nhỏ, dự án Times City… cực kì bên cạnh, các trường từ mầm non đến THPT cũng nằm bên cạnh khu vực của công trình, …

Mở bán dự án The Grand Sevilla hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mời nhà đầu tư đón xem những Xem thêm thông tin top 1 của công trình tại đây. Xin chân thành cảm ơn!


Xem thêm: chung cư mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: