Ưu ái cho dự án nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc

Các tập toàn lớn luôn coi trọng sự uy tín và tên nên rất khắt khe vào việc chọn lựa bạn hàng doanh nghiệp sao để cho “xứng tầm đẳng cấp”. sở dĩ lọt mắt xanh của những công ty lớn quản lý khách sạn thế giới, trước hết chủ thầu xây dựng ceo group phú quốc phải có kĩ năng phát triển công trình siêu dự án cũng như năng lực mạnh, tiếp đó công trình phải đáp ứng được hàng trăm ngàn tiêu chuẩn khắt khe về kiến thiết, hoạt động, thiết kế bên trong, dịch vụ… của các công ty lớn này.
Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ sở hữu một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự sonasea của CEO Group tại Phú Quốc là một dự án điển hình mang lại một sự kỳ vọng lớn hơn. Chính vì thế mà năng lực, tiềm lực cũng như tầm nhìn của CEO Group Phú Quốc đã vượt qua sự thẩm định của Accor.
dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc - dự án ceo phú quốc đi vào phát triển là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. công trình này được hoàn thành quy hoạch trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc.
Dự án là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, siêu dự án Sonasea Phú Quốc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các đối tác khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas.
Đọc thêm: FLC Ngọc Vừng
Và một lần nữa, Sonasea Phú Quốc khẳng định vị thế tiên phong khi trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho quý khách hàng cá nhân sở hữu. điều này đồng nghĩa với cao cấp xây dựng, tạo dựng, nội thất, dịch vụ và tiện ích công trình Sonasea Phú Quốc đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: