Vậy lý do bạn nên chọn cho mình một toà ngay tại Vincity Tây Mỗ nhỉ


Chung cư Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của TĐ Vingroup dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian tới. Với vị trí vàng nằm ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội nơi này có một không gian sống trong xanh, giúp bạn tránh xa được các khói bụi, ồn ào, tắc đường của thành thị. do đó, chủ đầu tư dự kiến xây dựng công trình Vincity Tây Mỗ nhằm thay đổi diện mạo của thành thị trong thời gian đến.

Nằm tại phía Tây Nam HN nơi được đánh giá đó là bên cạnh có mật độ xây dựng khá không cao nhưng trên thực tế đây là gần ngoại thành nền tài chính vẫn chưa được hình thành nhiều. Trong khi đó tại bên cạnh nội thành vấn đề ô nhiễm môi trường, ồn ào, tắc nghẽn giao thông đang ngày một tăng lên khiến cho việc mở rộng bên cạnh dân cư sang vùng lân cận ngoại thành đó là rất cao nên giá đất ở phường Tây Mỗ sau này sẽ cực kỳ đắt đỏ. quan trọng vì có hướng nhìn xa trông rộng nên tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ ở nơi đây để phục vụ được mong muốn căn hộ tại của cư dân.

Căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ được xây dựng ở môi trường có không gian sống xanh tuyệt đẹp mà không phải công trình cũng chiếm hữu. Bao quanh công trình sẽ đó là các cung đường rợp bóng cây xanh cùng đa dạng tiện ích góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một nếp sống lành mạnh.


Bên cạnh đó, trong từng Kiến trúc căn hộ, chủ đầu tư còn dự kiến ứng dụng cảm hứng Kiến trúc mở hoàn toàn. Theo đó, những khoảng cảnh quan trong tòa nhà được bố trí khoa học nhằm chắc chắn đa phần đều tiếp xúc được với ánh sáng và hơi gió thiên nhiên từ bên ngoài vào.

dự án Vincity Tây Mỗ hứa sẽ là vị trí thổi hồn thiên nhiên một cách nhẹ nhàng vào đời sống của cư dân, đến đây bạn sẽ được tận hưởng một môi trường mát mẻ như là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: