Vincity Sài Đồng lợi thế và tiêu chuẩn bàn giao căn hộ

Là một trong những dự án lớn nhất trên thị trường Bất Động Sản ở thời điểm hiện tại, dự án Vincity Sài Đồng trong tương lai không xa sẽ mang đến một không gian sống sở hữu nhiều lợi thế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển.


Lợi thế về vị trí : Dự án được nằm ngay trên tuyến  đường huyết  mạch quốc lộ 5 và vành đai 3. Đây là tuyến đường quan trọng để kết nối đến các tỉnh phía bắc và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, từ vị trí dự án có thể di chuyển vào các khu vực trung tâm nội thành khá dễ vào.

Quy mô khủng: Dự án có quy mô lớn nhất ở Sài Đồng thuộc huyện Long Biên. Đây sẽ là dự án có đầy đủ tiện ích và không gian sống thoáng rộng, hứa hẹn mang đến cho huyện Long Biên một khu căn hộ chung cư cao cấp .

Tiện ích: Ngoài các tiện ích  bên ngoài, bên trong dự án cồn được xây dựng các tiện ích đẳng cấp đạp ứng hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cư dân như: các  trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi giải tri, bễ bơi, Khu ăn uống,..

Dự án Vincity Sài Đồng những hạng mục được bàn giao trong căn hộ


Khi mỗi căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng được hoàn thành thì chủ đầu tư sẽ bàn giao cho quý khách chủ căn hộ hệ thống vật liệu và trang thiết bị hoàn thiện căn hộ cao cấp gồm: sàn, trần, tường, cửa đi và cửa sổ, bếp, phòng tắm, hệ thống nước nóng, hệ thống tủ và thiết bị điện


Chủ đầu tư Vingroup cảm kết đảm bảo chất lượng cho tất cả vật liệu cũng như đồ vật trong căn hộ. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sinh sống tại dự án Vinncity Sài Đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: