Vinhomes Nguyễn Trãi - dự án chức năng tiên tiến đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật

Dự báo dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hướng đến một dự án chức năng tiên tiến, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ mọi tiện ích của một thủ đô thu nhỏ với không gian xanh với cái tên Smart City chắc chắn cho những cư dân trẻ, năng động một cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất và toàn diện nhất.

Khu đất này có phía Tây Bắc giáp mặt đường Nguyễn Trãi. Phía Đông Bắc trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch và nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Đông Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch và một phần cư dân phường Hạ Đình; phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. – uy tín từ đơn vị qua những dự án đi trước – ấn tượng từ thương hiệu Vinhomes đẳng cấp. kinh nghiệm quy hoạch và xây dựng Kiến trúc Chung Cư của Vingroup’ Tính thanh khoản cao; tiềm lực sinh lợi nhuận vượt trội- là các ưu điểm khó tìm xuất hiện tại những dự án của những những chủ thầu khác.Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City đó là một khu phức quy mô không hề nhỏ bao gồm hệ thống văn phòng, TTTM hiện đại và căn nhà ở đẳng cấp đem đến hầu hết sự lựa chọn anh/chị. Với quy mô kế cận 11ha, Vinhomes Smart City được tọa lạc ở số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chủ đạo phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.

Công trình được xu thế xây dựng thành một tổ hợp căn hộ Chung Cư, thương mại và những thuận tiện dịch vụ tiện ích. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes sang trọng, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại những loại hình nhà tại điểm cộng, một sự gắn kết hoàn chỉnh giữa Bất Động Sản căn hộ ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: chung cư vinhomes giảng võ

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa bắt buộc phải thông tin chủ yếu thức của chủ đầu tư)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: