Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành điểm dừng chân mới cho khách ghé thăm

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như vị khách đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam thủ đô.

đó là giai đoạn 1 biệt thự Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 vừa rồi. Toàn công trình có diện tích tổng thể 986,5ha được đầu tư số vốn 4 tỷ USD. Dự án được đầu cơ bơi chủ đầu tư VinaCapital và TĐ Chow Tai Fook.

quá trình 1 của Vinpearl Nam Hội An Resort có Diện tích 163ha được dự kiến xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng các khu tiện dụng giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực thế giới. Khu nghỉ dưỡng này sẽ là điểm đến mới cho du khách tới Hội An sau khi được hoàn tất vào 2019. Và từ đó đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón những khu nghỉ dưỡng mới theo từng giai đoạn của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn đa dạng từ căn hộ condotel, khách sạn, biệt thự, Vinpearl Nam Hội An Resort có thể giải quyết những vấn đề quá tải của Hội An vào các dịp mùa cao điểm. Bên cạnh đó còn mở rộng thêm nhiều hình thức giải trí cho khách du lịch như: khu sắm sửa, khu vui chơi, nhà hàng, các tiện lợi khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho khách ghé thăm. Chuyên biệt đó là khu casino hiện đại được điều khiển bởi chủ thầu chuyên biệt nghiệp trong lĩnh vực giải trí có thưởng là Sun City.

Vinpearl Nam Hội An sẽ đem lại hiệu quả thúc đẩy sự phát triển du lịch lớn mạnh. Cùng với sự đầu cơ mạnh vào Hội An để biến trung tâm thành phố trở nên thủ phủ du lịch Việt Nam, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ các lợi thế tăng trưởng.

Từ giờ đến 2019, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ hoàn tất xong quá trình 1 của công trình và có thể đi vào vận hành. Trong thời gian này hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin rõ hơn về sự tăng trưởng của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: