Căn hộ tại Tokyo Tower Hà Đông có đơn giá từ 1,6 tỷ

Mặc dù có được rất nhiều ưu thế nhưng các căn hộ tại Tokyo Tower Hà Đông có đơn giá từ 1,6 tỷ đồng. đó là lý do làm cho chung cư này gây sốt và thu hút đông đảo khách hàng đặt chỗ để có được.

sang tìm hiểu, nhiều người mua quan tâm về khu căn hộ này ko chỉ là những tiện ích và dịch vụ đa dạng, thiết kế vượt bậc, địa điểm thuận tiện, giá tiền cả thích hợp mà còn nằm ở các giá trị nâng lên mà chủ đầu tư cung cấp cho các căn hộ tại chỗ này.


Cộng thêm, Tokyo Tower còn sở hữu hồ bơi tràn bờ dành cho cư dân thỏa sức trong dòng nước mát cùng khu dịch vụ Marina Site với nhiều hoạt động chơi đùa giải trí bên sông lôi cuốn.
Hướng tới đối tượng là các quý khách năng động, trẻ đẹp đòi hỏi có được căn hộ vừa túi tiền, nơi sinh sống thật sự, CĐT Hoàng Vương còn đầu tư hệ thống tiện ích, dịch vụ để thỏa mãn cư dân của Toyko Tower lên trở về trên 6.000m2 như hoa viên Trung tâm Triangle, khu giải trí trẻ em, khu BBQ và khu café sân vườn đầy lãng mạn.

Việc đầu tư những tiện ích, dịch vụ khác biệt và tràn đầy không chỉ để đáp ứng cho cư dân mà còn tăng thêm giá thành trị cho những cư dân sở hữu căn hộ tại nơi đây. chỉ từ 1,6 tỷ có được căn hộ mơ ước.
Mang nhiều ưu thế tuyệt vời chỉ khoảng TK đến chuỗi tiện tích, Tokyo Tower Hà Đông còn đỉnh cao nhờ tọa lạc ngay ngã 4 Vạn Phúc - Lê Văn Lương với dây chuyền hạ tầng kết nối khá hoàn thiện.

Các khu tiện ích phong phú nhằm cung cấp cuộc sống tân tiến cho người dân.
Thêm vào đó, 19 shop thương mại với quy hoạch ngành nghề kinh doanh đầy đặn phục vụ cho nhu cầu hằng ngày như cửa hàng tiện nghi, khu ẩm thực, bệnh viện y tế, shop fashion, cửa hàng điện và gia dụng… điểm độc đáo, có về 13 căn là shophouse thông tầng (duplex shophouse) tiện nghi với nhiều định hướng kinh doanh.

>> xem thêm: Dự án The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: