Chung cư the emerald Mỹ Đình nơi an cư cho các gia đình trẻ

Chủ đầu tư Vimefulland xuất thân từ công ty mẹ là công ty được phẩm Vimedimex có lịch sử gây dựng dài lâu trong ngành Dược phẩm , tài chính và bất động sản. Với tuyên ngôn “ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” Vimefulland nhắm tới xây dựng các sự án bất động sản xanh có tỷ lệ sinh thái cao bậc nhất và mật độ xây dựng thấp điểm tại thủ đô Hà Nội.

Chung cư the Emerald Mỹ Đình được đính kênh trở nên Khu đô thị Bất Động Sản xanh tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào Kiến trúc xây dựng, đem lại cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt – Sống khỏe vẹn toàn về vật chất và tinh thần.Diện tích tổng dự án đó là 19.099m2 trong đó Diện tích xây dựng là 6.603 m2 , mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 34,7% . Đây đó là một trong những Khu đô thị có tỷ lệ xây dựng thấp điểm tại nội thành thành phố Hà Nội. Với concept “ Rừng trong phố” chứ không phải là vườn , The Emeral dành riêng 7000m2 để xây dựng công viên trung tâm với hệ thống cây xanh không nhỏ có đường kính từ 25-40 cm như dự án Ecopark tạo một không gian sống “ xanh” để người dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi trong những ngày hè oi ả ngay tại công viên của Khu đô thị.

Khu đô thị có ba quảng trường nước + cây tán già, tán rộng để giảm nhiệt độ thành phố vào mùa hè, tạo cảm giác trong lành chắc chắn chất lượng giấc ngủ cho người dân và tăng giá trị cuộc sống
The Emerlad Mỹ Đình có thiết kế cảnh quan, cảnh quan mở , chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse ở tầng 1 để mở thông giữa vườn trung tâm nội khu và cảnh quan bên ngoài Khu đô thị – tạo cảm giác phóng khoáng, thông thoáng và không bị giảm đi tầm nhìn nhưng vẫn vô cùng riêng tư và an toàn thông qua hệ thống an ninh, barrier.
Hệ thống nước cung cấp cho dự án đó là hệ thống nước sạch được xử lý thông qua công nghệ lọc hiện đại top 1 Hiện nay, đảm bảo nguồn nước có thể uống trực diện tại vòi.
Về Kiến trúc nhà, từng kiến trúc sư của NKB Archi đã hết sức tinh tế và tỷ mỷ trong việc Kiến trúc khu bếp riêng biệt, mở rộng logia để hạn chế mùi nấu ăn trong nhà. Hơn thế nữa, toàn bộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió trời, nhà luôn luôn thông thoáng và tràn ngập sinh khí. Hệ thống kính cửa là kính erouwindow cách âm, cách nhiệt giảm đi tối đa nhiệt độ và tiếng ồn.

The Emeral Mỹ Đình với những chuẩn “ xanh” về sức khỏe cũng như vị trí nằm trong Khu đô thị The Manor thanh bình mở cửa đó là vườn, bước chân đó là phố The Emeral Mỹ Đình tạo nên nơi sống an yên, riêng tư và yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô nóng lên, trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới những tán cây rậm rạp của 1khu ‘ rừng trong phố’ , gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: