Chung cư Vinhomes Gallery - Nơi hưởng thụ cuộc sống viên mãn

Cách đây 3 năm, Vingroup các nhận được 2 giải thưởng vinh dự hàng đầu trong làng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương “Dự án phức hợp tốt nhất” dành cho Khu đô thị Times City Minh Khai và “Trung tâm thương mại tốt nhất” dành cho khu VCMM Times City. Và dự kiến có lẽ trong thời gian sắp tới sẽ có riêng một giải “Căn hộ hoàn hảo đáng sống nhất” dành cho Vinhomes Gallery.

Thật không sai khi cho rằng khu căn hộ Vinhomes Giảng Võ là nơi đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội nói riêng và toàn vùng lân cận Châu Á nói chung. Đây đó là Khu đô thị đầu tiên ở Việt Nam tổ hợp đa dạng từng lọai hình căn hộ từ dự án cấp cao, nhà SOHO – Officetel, văn phòng, Shophouse, Penthouse – Sky Villas và TTTM đẳng cấp.

Và độc đáo trong là dòng căn hộ dự án Vinhomes Gallery đang là sản phẩm phát triển được săn đón bậc nhất tại dự án. Thật vậy, nhà Vinhomes Giảng Võ đã Thật sự phá tan đi khái niệm 1 căn hộ chỉ để ở thường thường thường. Đây còn là một thứ gì đó thật kỳ bí, một niềm tự hào riêng của mỗi chủ căn hộ.



Ngay từ khi bắt đầu kiến tạo dự án, Vingroup đã dành ra các gì tinh túy nhất, được chắt lọc hội tụ từ các khu căn hộ tầm cỡ như Vinhomes Metropolis Liễu Giai hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì để tạo dựng nên một Vinhomes Gallery “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” đến cho mọi căn hộ.
Căn hộ Vinhomes Gallery sẽ vừa là vị trí khởi tạo một sự nghiệp cho gia chủ nhà, lại vừa là vị trí “An cư trọn đời viên mãn”. Đây sẽ là nơi dành cho những người cha, người mẹ dìu dắt các mầm non nhỏ mang tương lai của đất nước khôn không nhỏ – là vị trí bắt nguồn cho các tình bạn, tình yêu lứa đôi vĩnh cửu.

Cư dân tại Vinhomes Giảng Võ sẽ được sống trong một cộng đồng cư dân cao cấp, nơi những nhân tài, tầng lớp thượng lưu từ khắp mọi miền thành phố hội tụ. Đây sẽ là nơi giao lưu, học tập và gây dựng cho những doanh nhân đang khao khát sự thành đạt, là vị trí khơi nguồn mọi cảm hứng, sáng tạo cho những nhạc sĩ mang lại các bản nhạc du dương, cảm xúc bất tận cho mọi người.

Và tất cả mọi thứ đó đều bắt nguồn từ chính cảnh quan hoàn hảo, nên thơ trữ tình nơi này.
Còn gì đẹp hơn các con đường nhỏ lát đá vòng quanh đan xen bên dưới các tán lá dừa, lá cọ trải vòng quanh nội Khu đô thị.
Còn gì đẹp hơn các vườn hoa muôn sắc, rực rỡ hơn dưới những tia nắng ấm áp của mặt trời hiền hòa, để rồi tỏa ra hương thơm ngát có thể làm say đắm bất kỳ ai đi ngang qua.
Còn gì đẹp hơn ánh sáng đèn điện của con phố Giảng Võ sầm uất thật mờ ảo, huyền bí.
công trình tầng thấp của Vinhomes Gallery đẹp như vậy, cũng chủ yếu vì lẽ đó mà ngay từ những ngày ban đầu, khu nhà đã nhận được vô vàn các lời khen tặng của những khách hàng để ý khu nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: