Dịch vụ vượt bậc của The K Park Văn Phú

Đây là dự án căn hộ được công ty Đất xanh Miền Bắc đầu tư với số vốn khá lớn , The K Park Văn Phú được lắp đặt hệ thống dịch vụ, tiện ích tuyệt mỹ và tiên tiến.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt bậc của The K Park Văn Phú bao gồm: công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng rèn luyện thể thao và hồ tắm cao cấp cung nhiều tiện ích hấp dẫn khác.
Công viên cây xanh có nhiều loại cây cỏ, hoa lá, ghế đá để cư dân có thể thoải mái thư giãn, đi dạo quanh khu dự án. Không những thế, công viên cây xanh còn giúp điều hòa không khí, hứa hẹn hệ sinh thái sống xanh cho người dân.Để đảm bảo đem tới tiện nghi phong phú tiện ích và dịch vụ nhất cho người dân, công ty chung cư The K Park Văn Phú đã cho xây dựng hệ thống nhà trẻ và trường mẫu giáo liên cấp đạt chỉ tiêu quốc tế . Hệ thống trường học với chất số lượng giáo dục đẹp số một sẽ là địa điểm con bạn được vui chơi, học hỏi quý khách bè , tạo nên toàn diện thể chất và trí tuệ.

hồ bơi là điểm nhấn chuyên của dự án căn hộ . Hệ thống bể bơi bao gồm hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời sẽ đem lại quan cảnh nghỉ ngơi thoải mái số 1 cho gia đình những bạn. bể bơi được TK rất an toàn cho trẻ em, là nơi gia đình bạn có thể vui chơi thoải mái mà không lo có sự cố diễn ra.
Ocean Gate Nha Trang
The K Park Văn Phú kế cận nhiều tiện ích, dịch vụ như phòng khám và trường học như: phòng khám Bạch Mai, phòng khám Nội tiết trung ương, trường Đại học Xây dựng, trường kinh tế quốc dân,… hòa vốn đáp ứng mong đòi hỏi học tập và chăm sóc sức khỏe của người dân.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: