Đời sống rất đáng mong đợi trong những căn hộ dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn


Được kiến trúc bởi các đôi tay tài hoa nhất, FLC Ngọc Vừng là kết tinh của những sáng tạo và tinh tế. Ngoài ra, FLC Ngọc Vừng còn được chọn lựa các vật liệu hoàn hảo nhất cũng như quá trình thi công diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của CĐT và nhà thầu thi công. Vì nguyên nhân này, khi đến tay khách du lịch sẽ là những công trình đúng đắn nhất cũng như chất lượng nhất.Theo dự kiến thì FLC Ngọc Vừng Vân Đồn sẽ có khoảng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, để phục vụ khoảng 666 nghìn căn hộ FLC Condotel Ngọc Vừng cho dân cư. Mỗi căn hộ ở dự án FLC Ngọc Vừng sẽ có quy mô ở khoảng từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ khách sạn FLC có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có một phòng ngủ, một,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. song song các căn hộ có full các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và cả những ban công thoáng mát.
Ngoài ra, các căn hộ tại đây không chỉ đẹp bên ngoài, mà thiết kế cũng như thiết kế bên trong bên tại cũng sẽ khiến khách du lịch cảm thấy yêu thích và hấp dẫn. Bề mặt căn phòng được lát đá hoa, trông vô cùng hoàn hảo và vô cùng hấp dẫn. thiết kế căn hộ bảo đảm thoáng mát, đem lại cho cư dân 1 không gian sống rất dễ chịu và thoải mái.

Không những thế, hệ thống điện nước tại các căn hộ dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh cũng được thiết bị đầy đủ. Các chuỗi như thế được đi ngầm thế nên vẫn bảo đảm độ an toàn cũng như thẩm mỹ cho căn hộ. Khi xảy ra những sự cố về điện, nước sẽ có hệ thống cảnh báo và định hướng dự phòng để bảo đảm du khách và gia đình sẽ không gặp phải sự bất tiện hay sự cố nào.

Chuỗi an ninh tại FLC Ngọc Vừng sẽ là điều tiếp theo được nói đến, với đội ngũ an ninh chắc chắn, cùng chuỗi công nghệ cao, sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình. Việc di chuyển giữa những tầng được thực hiện thông qua thang máy, hệ thống thang máy như thế luôn được kiểm tra và chắc chắn tại tại tình trạng tốt nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: