hưởng thụ đời sống hiện đại và nguồn lợi nhuận lớn từ dự án Vinpearl Cửa Sót

Tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ ở villa biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh . Khung cảnh thiên nhiên hữu tình, phong cách thiết kế độc đáo cùng dịch vụ tuyệt vời là các món quà mà du khách sẽ nhận được khi chọn lựa kỳ nghỉ tại các căn biệt thự biển của Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas.

“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà villa biển chính là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt tại “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua villa biệt được các nhà môi giới tiết lộ.

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần Dịch vụ BDS An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ ngơi biển tại hơn 1 năm qua. Anh Đức ví villa biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì những dự án như Vinpearl Resort & Villas của Vingroup mang đến doanh thu ổn định, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất được hưởng lại cao hơn.

Quả thực, với mức doanh thu cư dân được chia sẻ trọn đời lên tới 85%, ở đó 10 năm trước nhất Vingroup cam kết trả doanh thu min 10%/năm, thì villa biển Vingroup chính là “miền đất hứa” đem lại doanh thu hấp dẫn rất. Chả thế mà, hơn một.500 khách hàng đã “xuống tiền” mua villa nghỉ dưỡng Vinpearl như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để triển khai.


>>>> nhận định thêm dự án khác:http://sungroup-baikem.com/

“Với nhiều cư dân, nhất là các người đã ngoài 45-50 tuổi, đã vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi sau nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều trọng điểm là đầu tư vào đâu mà không phải đau đầu lo phương án kinh doanh và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ cần có doanh thu ổn định và an toàn. trong trường hợp ấy, triển khai vào villa biển của Chủ đầu tư Vingroup là 1 sự lựa chọn hàng đầu”, anh Đức nói.

hưởng thụ đời sống hiện đại và hiểu nguồn lợi nhuận đến từ đâu

Nếu khách hàng còn băn khoăn về tỉ suất kinh doanh nghỉ ngơi, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục cư dân mà anh Đức đã từng ứng dụng, Đây sẽ là cho cư dân số điện thoại những khu nghỉ ngơi Vinpearl để đặt phòng và tự mình tận hưởng cuộc sống tinh tế, tiện nghi. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và đánh giá hoàn hảo từ những vị khách, họ sẽ tin tưởng khả năng sinh lợi nhuận của dự án, không chỉ là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

villa nghỉ dưỡng được ví như “sổ tiết kiệm triệu đô”.
Chia sẻ vấn đề như thế, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh Công ty CP BDS Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ lợi nhuận của Vingroup là ưu việt hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm ở 10 năm, TĐ sẽ chia sẻ doanh thu trong thời kì còn lại, nghĩa là đem đến lợi nhuận ổn định trọn đời cho cư dân. ở những chung cư khác, đơn vị đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận 5-10%, sau như thế ký liên kết hợp tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên đến 20 năm chứ ít có đơn vị đầu tư nào dám cam kết dài hơn như Vingroup.

tận hưởng đời sống ưu việt ở nhiều điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết nguồn lợi nhuận cao, hàng đầu và danh tiếng, thì Tập đoàn Vingroup còn có một ưu thế tuyệt vời, Đây sẽ là họ đã nâng cấp được 1 chuỗi những khu nghỉ dưỡng, nhờ này, khách hàng mua biệt thự tại địa điểm này vẫn có thể đi nghỉ ở địa danh khác chứ không bị bó buộc trong một nơi như khi mua của CĐT chỉ có 1 dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây chính là 1 ở các “bí quyết” của anh khi thuyết phục dân cư mua dự án của Chủ đầu tư Vingroup. Nhiều cư dân tỏ ra rất thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm này.

An tâm tuyệt đối về hàng đầu của đơn vị đầu tư

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu trong việc bán hàng, thì điều trọng điểm nhất để bán được villa triệu đô vẫn phải là sức hấp dẫn từ chính dự án và danh tiếng của chủ đầu tư.

“Uy tín của đơn vị đầu tư đóng vai trò vô cùng trọng điểm trong việc thuyết phục cư dân mua villa biển. Bởi vậy, dự án của những CĐT mới thường khó bán hơn chung cư của Chủ đầu tư Vingroup. Lý do quá rõ ràng, Vingroup là một thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Công suất phòng cao trong những khu nghỉ ngơi của Vinpearl đã tạo danh tiếng với các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Tập đoàn Vingroup.
Xét về uy tín, Chủ đầu tư Vingroup có ưu điểm tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như tỉ suất hoàn thiện đúng tốc độ các dự án quy mô lớn. Không chỉ cư dân tại thành thị đông đảo đã biết đến Tập đoàn Vingroup thông qua các KĐT Vinhomes được xây dựng và xây dựng đồng bộ với chất lượng cao như Royal City, Times City, mà kể cả giới đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng Vingroup thông qua chuỗi trung tâm thương mại Vincom và khu nghỉ ngơi Vinpearl đang được nâng cấp rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến Vingroup là nhắc đến hàng đầu, chất lượng và tốc độ nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của tập đoàn Vingroup,” anh Dũng hứa hẹn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: