ĐIỂM ĐẾN LÍ TƯỞNG EUROWINDOW RIVER PARK

Mang hơi thở lãng mạn và vẻ đẹp chan hòa với tự nhiên, khu đô thị sinh thái Eurowindow River Park được ví như thành phố giữa lòng HN. ko dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, KĐT sinh thái Eurowindow River Park mang đậm triết lý xây dựng quy hoạch lâu dài trở về một nơi sinh sống hung thịnh.

Được nhận xét là dự án chung cư đáng sống nhất VN,Eurowindow River Park được quy hoạch xây dựng theo chuẩn mực cân bằng giữa thiên nhiên và con người, kiến hình thành một thành phố thu nhỏ đáng mơ ước đáp ứng đa số yêu cầu của cư dân trở về đời sống tân tiến, chất lượng.

Với sứ mệnh kiến tạo môi trường sống chất lượng cho người Việt, Eurowindow River Park chú trọng về các công trình tiện ích và dịch vụ cộng cộng, mang lại đời sống đủ, tiên tiến và trọn vẹn đứng đầu cho cư dân.


Dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến cùng những liệu pháp, quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp, cung cấp cho người dân các hưởng thụ vượt trội tới dịch vụ massage, xông hơi giảm streess, trị liệu, săn sóc sắc đẹp… cùng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chương trình luyện tập, tập thể dục an toàn, hiệu quả theo vượt tiêu chuẩn 5 sao.

Tiện ích giáo dục: hệ thống đào tạo - giáo dục chuẩn quốc tế. Chắt lọc, phối hợp khéo léo các tinh hoa của nền GD trong nước và ngoại quốc, để thỏa mãn tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời giúp học sinh tự tin hội nhập, phân bổ cho các em các tố chất và phẩm chất đòi hỏi thiết để thành công trong xu thế toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn VietNam.

Đồng thời, các vận đồng sinh hoạt XH như: sự kiện Ngày hội thể thao, chương trình Đêm hội Giáng sinh, lễ hội Halloween, hội chợ tinh hoa Tết Việt… thường xuyên được cty, mọc lên một hệ sinh thái sống đậm chất văn hóa và bản sắc riêng.

Sở hữu Eurowindow River Park, khách hàng được sở hữu cả không gian sinh thái và một cộng đồng người dân thượng lưu, chất lượng.

<< Xem thêm :  Mic Tower Plaza Tố Hữu

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: