Điểm độc đáo thu hút của chung cư Vinhomes Gallery

Điểm độc đáo, điểm thu hút ở chung cư Vinhomes Gallery là các tháp được xây theo hình bậc thang, thể hiện đặc trưng thiết kế đô thị trọc trời của Mỹ nhưng vẫn tạo khoảng sáng cho các tòa gần kề và hoàn hảo ánh nắng tự nhiên trong từng ngóc ngách trong khu đô thị. kiến trúc này hứa hẹn sẽ thỏa mãn xu hướng sống và nghỉ dưỡng cao cấp ngay giữa lòng đô thị của các cư dân thành đạt

Có được một căn hộ chung cư tại đây chính là quý khách hàng đã đảm bảo cho mình một số vốn tầm cỡ chắc chắn với giá tiền trị ko bao giờ giảm mà chỉ có nâng lên. Thêm vào đó nếu quý khách ko đòi hỏi ở ngay thì có khả năng cho thuê và vẫn được bảo đảm TK, nội thất một cách tốt đứng đầu nhưng lại có thêm khoản thu nhập bền vững, đều đặn hàng tháng, chính vì vậy chào bán chung cư Vinhomes Gallery chính là tin tức được rất nhiều người mua quan tâm.


Vinhomes Gallery là một trong số KĐT “Vàng” được chủ đầu tư Vingroup chăm chút và đầu tư rất tỉ mỉ trong TK và thiết kế. Mỗi môi trường căn hộ được TK tiện nghi, đồng đều cùng các khu vườn treo ngoài trời, mặt nước hồ tắm xanh trong mọi tổng hòa nên một thiết kế môi trường nghệ thuật độc đáo.

Thị trường BĐS đang có rất nhiều dự án tiện nghi, nhiều người cho rằng việc quy hoạch thêm một khu đô thị tiện nghi của Vingroup là nước cờ ko mới lạ nhưng lại đầy rủi ro. Nhưng không, khu đô thị Vinhomes Gallery đã chứng minh cho các chuyên gia và đơn vị đầu tư thấy rằng, tập đoàn Vingroup chưa bao giờ đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Tuy có rất nhiều đô thị sang trọng đang được khai bán nhưng lại thiếu các khu đô thị đắc địa tới vị trí, vượt bậc TK, có tiềm lực cực lớn cho thuê như Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Có khả năng khẳng định, Vinhomes Gallery sẽ là dự án thứ nhất có được địa điểm ngay giữa lòng phố nhưng lại đảm bảo được cả 3 nhân tố sinh trong ngũ hành là Thủy – Mộc – Thổ, ko kém một khu nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng. Với sự hội tụ tinh hoa trong thiết kế, đây sẽ là nơi cư dân tương lai được hưởng thụ không gian sống bình yên, hòa hợp cây cối hoa lá, nơi mà con người có thể sống gần gũi, gần gũi với tự nhiên yên tĩnh, riêng tư.

>> xem thêm: eldorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: