Khám phá chính sách mua nhà tại dự án lạc hồng lotus

Thị trường bất động sản nhà ở Việt Nam tăng trưởng chậm cho tới năm 2015 do ảnh hưởng của một số yếu tố như những hạn chế về quyền có bất động sản của người nước ngoài, thiếu những siêu dự án đầu tư chất lượng, bong bóng đầu cơ trong giai đoạn 2006 – 2008, thị trường diện tích cho thuê sở hữu quy mô nhỏ và cơ hội đầu tư tại các thành phố khác trong vùng miền thu hút hơn cũng như có tính minh bạch cao hơn. Tuy nhiên, Luật mới đã đóng một vai trò đặc trưng trong việc giải quyết những vấn đề trên và thậm chí loại bỏ được một số quy định rườm rà mà trước đây người nước ngoài gặp phải giúp thị trường bất động sản Việt Nam thu hút trở lại.Dự án lạc hồng lotus quảng ninh sàn tkHÌNH THỨC sở hữu Tài sản được có bởi người nước ngoài sở hữu thể cho thuê lại, thừa kế và thế chấp (trước đây chỉ dành cho có mục đích cư ngụ và không được cho thuê).


THỜI HẠN Đối với cá nhân nước ngoài thì được có nhà ở theo thỏa thuận trong các giao dịch hợp đồng mua bán, thuê mua, tặng cho nhận thừa kế nhà ở nhưng tối đa không quá 50 năm và có thể được gia hạn thêm khi hết hạn, quyền có không thay đổi. Trường hợp cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc kết hôn với người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì được toàn quyền sở hữu.


Việc gỡ bỏ những hạn chế người nước ngoài có nhà ở Việt Nam là một tin tốt lành cho thị trường bất động sản và chứng tỏ một bước đi tích cực đúng hướng. Tuy nhiên, liền kề vấn đề mở cửa cho người nước ngoài thì khả năng chi trả cũng là yếu tố quyết định việc xuống tiền của các chuyên gia và nhà đầu cơ nước ngoài khi giá bán bất động sản nhà ở tại TP. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh ghi nhận khá đắt đỏ.Dự án lạc hồng lotus quảng ninh sàn tk


Vậy sự thay đổi luật tác động như thế nào đến các chuyên gia đang sống và làm việc tại Việt Nam và ấn tượng nhất là thị trường bất động sản Việt Nam?

Nếu bạn hỏi tôi rằng liệu tôi sở hữu mua nhà tại Việt Nam hay không? Tất nhiên câu trả lời là sở hữu. Với kinh nghiệm sống và làm việc tại Việt Nam gần 6 năm, tôi đã luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư bất động sản tại đây. Và tôi cũng là một trong số ít những người nước ngoài đầu tiên tận dụng cơ hội khi luật mới cho phép người nước ngước ngoài mua nhà được ban hành. Tuy nhiên, với cả thị trường bất động sản Việt Nam thì tôi nghĩ vẫn còn hơi quá sớm để sở hữu thể kết luận bất kì điều gì.

Mời bạn truy cập vào trang  http://lachong-lotus.net/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: