Không khí xanh tràn ngập dự án đất nền ven biển Đà Nẵng

Tại dự án đất nền ven biển Đà Nẵng chính là việc tạo không gian sống thượng lưu chuẩn mực, xây dựng và duy trì môi trường sinh thái rộng không nhỏ, trải khắp các tiểu khu biệt thự cao cấp, góp phần mang lại lối sống riêng cho người dân. Mỗi căn biệt thự hạng sang được thiết kế theo lối thiết kế tân cổ điển vừa tiên tiến, trang nhã, vừa có tính thẩm mỹ cao với không khí mát mẻ và tràn ngập màu xanh.
Quy hoạch dòng sông Cổ Cò sẽ tạo nên động lực thúc đẩy gây dựng tài chính, thương mại, du lịch tại Đà Nẵng và Hội An và đó cũng chính là sức cuốn hút riêng cho dự án đất nền Đà Nẵng phát triển cao hơn.
Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, sông Cổ Cò chảy từ Tây Bắc (Đà Nẵng) xuống Đông Nam (Hội An) đó là trục giao thông gắn kết 2 thủ đô này. Trong hướng đi gây dựng của Đà Nẵng và Hội An, sông Cổ Cò đóng vai trò chính không chỉ về cảnh quan thiết kế mà còn đẩy mạnh tăng trưởng du lịch, thương mại, nghỉ dưỡng, tạo nên các dự án sinh thái thiên nhiên ven sông.
Và từ vùng lân cận việc quy hoạch, cải tạo dòng sông Cổ Cò, những "ông lớn" địa ốc cũng đẩy mạnh đầu tư vào gần hai bên sông với việc triển khai một loạt dự án thuộc phân đoạn đẳng cấp như sân golf 18 lỗ cao cấp thế giới Da Nang Golf Club, sân gols Montemeire Links, tổ hợp giải trí Cocobay, dự án công nghệ cao FPT city, Khu đô thị sinh thái New Hội An…
Xem thêm: sonasea condotel
Với vị trí có một không hai bên sông Cổ Cò, phân khu đó là điểm nhấn điểm cộng của dự án Danang Pearl, mang đến không gian sống tiện ích, cao cấp mà luôn mát mẻ. Và đây cũng chính là địa điểm tuyệt vời cho kiến tạo cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: