Lợi ích khi sở hữu đất nền Quảng Nam

Về cơ hội thì đây là cơ hội tốt cho những cư dân trong thành phố khi con cái bạn có được một sự quan tâm sát sao và chu đáo đến giáo dục và y tế, có đầu đủ nơi vui chơi khoa học giúp bé tìm hiểu thêm về cuộc sống và cả gia đình bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống cao nhất. Về thách thức thì hầu như dự án đất nền Quảng Nam không bị sự chi phối mạnh từ các dự án khác trong khu vực do chủ đầu tư đã có kinh nghiệm và có uy tín cao trên thị trường bất động sản.Cơn gió đất nền ven biển Quảng Nam bắt đầu với sản phẩm Elysia Complex của Landcom – vùng Trung tâm thể thao SHB cũ. sản phẩm đó có tổng diện tích 6,9 ha, ngay trong lễ mở bán vào giữa tháng 3, đã có 250 lô được đặt mua.
Sau Elysia Complex, thị trường đất nền ven biển Quảng Nam đón nhận thêm 1 dự án mới khác hướng sông Hàn là Halla Jade Residences. dự án có quy mô hơn 80 ha, do Kreves Halla Land làm nhà đầu tư này tọa lạc đối diện sản phẩm Elysia Complex, vùng phía sau lưng siêu thị Lotte, mặt tiền đường 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. sản phẩm bao gồm các chung cư cao cấp và tháp văn phòng cho thuê sát bên bờ sông Hàn, cùng các sản phẩm đất nền shophouse, đất nền villa ven sông…

Xem thêm: Xu hướng mua nhà tại liền kề Porte De Ville


Tuy có nhiều điểm khác biệt và ghi điểm tại đây nhưng  trong nó cũng tồn tại một số ưu điểm như: sau một thời gian im vô bặt tiếng thì chủ đầu tư quay lại thị trường thì nơi đây đã có một số dự án khác mà quên đi nhà đầu tư này. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu và truyền thông thì khách hàng mới quay trở lại tin tưởng ông lớn này.


Những tiện ích dự án Movenpick Resort Phú Quốc có gì đặc biệt?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: