LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA THE EMERALD MỸ ĐÌNH

The emerald Mỹ Đình là dự án thứ nhất của chủ đẩu tư Vimerfulland và là mảnh ghép sau cùng trong Khu đô thị đẳng cấp The Manor. sau đây là 6 lý do bạn nên lựa chọn mua căn hộ của dự án này dù là để đầu tư hay để ở:

Chung Cư cao cấp duy top 1 còn lại trong dự án The Manor

Nhắc lại 1 lần nữa là: Đây là Chung Cư cao cấp, tiên tiến của chủ thầu Vimefulland nằm trong KĐT The Manor với concept sản phẩm hơi thiên hướng Tân Cổ điển. Nằm trên ô đất cuối cùng CT8 của nội Khu đô thị The Manor đây sẽ là Chung Cư cấp cao sau cùng trong dự án này được cấp phép xây dựng cao tầng

Giá bán hợp lý và không cao hơn so với trung bình trong KĐT đó là 10%

tất cả từng Chung Cư lân cận kề bên The Manor bán kính khoảng 1km từ trước đến nay giao dịch theo tiết diện tim tường và đã tăng trưởng khá lâu. Hiện nay giá Chung Cư lân cận giao động từ 38 triệu/m2 - 45 triệu/m2. do đó giá bán của The Emerald đang tại mức lãi xuất tốt nhất thị trường và bảo đảm giá bán lúc nhận căn hộ không thấp hơn 40 triệu/m2.


Vị trí địa lý thuận lợi nằm trong khu chung cư cao cấp, hiện đại và bao gồm người dân Hàn Quốc sinh sống

không phải lý do ngẫu nhiên mà người nước ngoài chọn một khu chung cư làm cộng đồng dân cư, chuyên biệt khẩu vị của người Hàn vô cùng chú trọng đến Vị trí địa lý, không gian sống yên tĩnh và đầy đủ hệ thống thuận tiện. Việc người Hàn gây dựng cộng đồng người dân ở đây cho ta thấy KĐT The Manor xứng đáng đó là 1 trong những KĐT hiện đại, thoáng mát và đáng sống top 1 thủ đô Hà Nội Ngày nay. The Emerald xứng đáng trở thành biểu tượng của khu chung cư và các bạn buộc phải trải nghiệm thương thấy tiện lợi, văn hóa tại đây mới có thể thấu hiểu được vẻ đẹp của khu đô thị này. Đừng quên là trong KĐT có các tiện dụng dưới hầm The Garden cực kỳ hoàn hảo.

Tiện ích Chung Cư vẹn toàn và tiên tiến đạt tiêu chuẩn Chung Cư cấp cao

hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, người già, khu sắm sửa, gyms,.... với An ninh 03 lớp hiện đại
Đây được coi là một trong các chuẩn định vị thương hiệu của một Chung Cư cao cấp. Với vẹn toàn hệ thống tiện ích nội khu, The Emerald mang đến cho người dân chốn an cư tốt lành. Chỉ cần như vậy thôi , sau các ngày làm việc vất vả , người dân lại được về nhà và tận hưởng không gian trong
lành với trọn vẹn tiện lợi cao cấp. An ninh ở đây luôn tại mức độ an toàn với hệ thống an ninh 03 lớp khép kín.

giá trị đạt tiêu chuẩn dành cho người nước ngoài sinh sống, chuyên biệt người Hàn

Hãy nhìn vào kết quả giao dịch và nhận xuất hiện rằng khi người Hàn họ tin tưởng để mua sản phẩm ở đây, có nghĩa đó là họ đã cực kỳ thận trọng và tin tưởng vào giá trị dự án, tiện lợi tại The Emerald.Ecoba đó là chủ thầu thi công nổi tiếng và triển khai hầu như Khu đô thị hầm hố trên Hà Nội. Việc tập đoàn thi công ECOBA kết hợp cùng với tập đoàn tư vấn Kiến trúc Archi, TĐ giám sát thi công CONINCO đem đến sự yên tâm cho quý gia chủ.

Khu đô thị được bảo lãnh tiến độ bởi Việt Á bank theo quy định của Pháp luật

khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Việt Á việc đảm bảo tiến độ của Khu đô thị sẽ có luật pháp kiểm chứng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: