Mic Tower Plaza được quy mô trở nên một dự án điển hình


Sau một ngày lao động căng thẳng, tới nơi bình yên của GĐ, cái cảm thụ khi mà ngắm hoàng hôn người mua sẽ lấy lại sự ngang bằng trong đời sống và giảm bớt nỗi lo toan mệt mỏi, tìm lại sự bình yên của chính bản thân mình sau các ngày hoạt động hao sức.

Trên tuyến đường đầy bóng mát, thì các ngày hè oi ả sẽ không còn khó chịu với gió mát chỉ từ nhiên nhiên. Đây là các giá trị vượt trội chỉ từ thiên nhiên mà chủ đầu tư tận tâm cung cấp cho cư dân lựa chọn an cư tại dự án chung cư MIC Tower Plaza Tố Hữu. Trong khi cuộc sống ngoại khu ồn ào khói bụi, tìm đâu không gian xanh với thiết kế TK vừa cổ điển vừa tiên tiến như ở nơi đây. Bạn có thể sắm cho minh một chiêc xe đạp nhỏ để đạp ven đường tùy thích, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa tìm lại những phút giây bình dị thân quen hàng đầu ở nơi đây.

Dự án chung cư Mic Tower Plaza nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, cảnh quan xanh cây cối và phần phân bổ tỷ lệ dân cư thấp hàng đầu trong khu vực, Mic Tower Plaza được TK trở nên một tòa nhà xanh hài hòa tuyệt vời với quan cảnh tự nhiên xung quanh…Mang một nhãn hiệu đẳng cấp, hướng trở về một môi trường sống lành mạnh. Chung cư Mic Tower Plaza nằm trong quần thể quan cảnh hồ nước, công viên cây cối. Có đầy đủ dịch vụ tiện ích và dịch vụ như hồ bơi, TT thương mại, nhà trẻ và các dịch vụ, tiện ích khác… Khu đô thị Mic Tower Plaza HN được TK hiện đại bởi những kiến trúc sư và kiến trúc sư hàng đầu VN, Mic Tower Plaza được TK trở thành một tòa nhà xanh hài hòa vượt trội với cảnh quan thiên nhiên xung quanh…

Nằm ở phía tây hà nội và là một trong rất ít quỹ đất cực lớn còn lại của HN, dự án Mic Tower Plaza được quy mô trở nên một dự án điển hình, nơi tôn vinh các giá tiền trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của chính mình trong khi vẫn hướng xứ mệnh về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ thứ 21.

Được xây dựng, hoàn thành với nhiều công trình dịch vụ, tiện ích tiên tiến và đồng nhất.
kết nối thuận tiện với các trục lưu thông quan trọng: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương , Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, đường Lê Văn Lương kéo dài … Với các lợi thế tới dịch vụ, tiện ích, địa điểm, chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu được kỳ vọng to sẽ tạo lên một bộ mặt mới cho những chung cư phía tây hà nội. khu đô thị được ví như các viên ngọc đa sắc mầu với các tòa chung cư tiện nghi thiết kế độc đáo, sáng tạo hàng đầu  Hà Nội.

<< xem thêm : La Perla Bình Thuận

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: