Opal Ocean View dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Bắc

Opal Ocean View là dự án nằm ở vị trí đắc địa nằm ở phía Nam thành phố Hội An – Quảng Nam với chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, với quy mô xây dựng trên 185 ha, dự án kết hợp phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời cho mọi cư dân dự án.
Hơn nữa, Opal Ocean View lại nằm trong nhóm các dự án du lịch – dịch vụ thuộc 6 dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam, hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản “hot” trong thời gian tới.
Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện ích hiện đại: khách sạn căn hộ cao cấp với chuẩn quốc tế cùng môi trường tuyệt đẹp, không gian rộng mở ánh sáng là những đểm cộng không thể thiếu của dự án Opal Ocean view. Ngoài ra còn đó là những dịch vụ nghỉ dưỡng bậc nhất như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao…

Hình thức BĐS hoàn toàn mới: sản phẩm đầu cơ khách sạn căn hộ hay còn gọi là căn hộ condotel tuy không phải là sản phẩm đầu tư mới ở các khu vực nước phát triển lân cận nhưng cũng chỉ mới du nhập vào VN trong một ít thời gian, Opal Ocean View Hội An của TĐ Đất Xanh Group sẽ đó là một trong những hình thức căn hộ khách sạn đầy khả năng thứ nhất phát triển tại nước nhà, hơn nữa lại được gần trong một khu du lịch nổi tiếng ở Hội An. từng nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.
Kiến trúc điểm nổi trội của khu căn hộ cấp cao Opal Ocean View Hội An Quảng Nam được Kiến trúc ấn tượng để chiều lòng mọi giới đầu tư, đem đến một cảnh quan nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn nhất, tính năng top 1.
Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng: Đất Xanh Ggroup luôn dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS, chuyên biệt đó là về thời gian thi công và tiến độ bàn giao. Opal Ocean View Hội An Quảng Nam cũng sẽ không ngoại lệ với các cam đoan về tiến độ và chất lượng ở dự án này.
Xem thêm: Dự án sonasea villas & resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: