TẠI SAO CƯ DÂN LẠI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FLC VÂN ĐỒN

FLC Vân Đồn sẽ đem lại cho cư dân những hưởng thụ về chuyến nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp, đáng nhớ với sự đáp ứng chuyên biệt nghiệp bậc nhất. Với bao nhiêu năm EXP ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, FLC Ngọc Vừng sẽ mang lại một loạt các siêu tiện ích hiện đại bậc nhất, tinh túy top một với rất đáng mong đợi toàn cầu.

Vị trí trung tâm  FLC Ngọc Vừng nằm tại một địa điểm hiếm có, trong đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, đảo Ngọc Vừng có quy mô rộng khoảng 45 km vuông. Theo truyền thuyết, sở dĩ đảo có tên này vì tương truyền, khu vực lân cận này xưa kia có nhiều loài trai ngọc quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả 1 vùng trời với các thứ ánh sáng kì ảo. Hiện nay, nghề nuôi trai lấy ngọc trong đây tăng trưởng mạnh và có tiếng tăm. địa điểm đây cũng Đó là nguồn của vô cùng nhiều loại hải sản như ghẹ, tôm, cá, mực được nuôi thả lồng ngoài biển giúp đảo có thể tự cung tự cấp và phục vụ cho khách du lịch tới đây.
Tiện ích FLC Ngọc Vừng FLC xây dựng tại đảo Ngọc Vừng sẽ là 1 bước nâng cấp không hề nhỏ cho khu du lịch nơi đây. đảo Ngọc Vừng có tiết diện khu vực 1.500 ha, có môi trường tư nhiên hùng vĩ, chưa được khai thác, hiện còn hoang sơ và có nhiều khả năng, thế mạnh để tăng trưởng dịch vụ du lịch chất lượng cao, thấy được các khả năng không hề nhỏ, FLC đẩy mạnh triển khai lên tới 2 tỷ USD để biến đảo đó thành một khu du lịch nổi tiếng và đắt giá top 1 cả nước.
Không chỉ chú tâm đến xây dựng kiến trúc, kiến trúc theo hơi thở của khu nghỉ dưỡng, FLC Vân Đồn Resort còn đem lại phong phú giá trị hoàn hảo đẹp cho bạn.Để đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng mua các sản phẩm bất động sản ở khu đô thị, FLC Vân Đồn sở hữu hình thức an ninh ba lớp với hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội vệ sĩ hoàn hảo nghiệp bao gồm: bảo vệ của từng căn villa, an ninh từng phân khu và an ninh của cả khu đô thị. bảo toàn tới đây, quý khách trong khu đô thị FLC Vân Đồn sẽ có thể tận hưởng đời sống tiện ích với chuỗi chuỗi dịch vụ – tiện ích đáng mong ướcsang trọng, giá trị 5 sao như sân golf 18 lỗ đáng mong ướcsang trọng, trung tâm hội nghị thế giới một.500 chỗ ngồi, khách sạn, căn hộ hàng, quán bar, spa, phòng tập Fitness, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong gia, vườn nướng BBQ…


Đặc biệt, những căn villa FLC Ngọc Vừng còn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh thuộc thảm thực vật bản địa của đảo này, với tự nhiên núi rừng bao quanh , đảm bảo cho người dân bầu không khí trong lành, thoáng mát và vùng lân cận gũi với tư nhiên. dự án Ngọc Vừng còn sở hữu hướng nhìn đẹp, ôm trọn toàn bộ khung cảnh của núi rừng của các đảo và sự mênh mông của biển cả, bao quát vẹn toàn bức tranh phong cảnh lãng mạn, hữu tình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: