Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được thừa hưởng rất nhiều các tính năng

Theo như dự kiến, những tòa của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cao từ 20-25 tầng, có tiết diện từ 83-330m2. Diện tích để thiết kế cảnh vật sẽ được ưu tiên hơn đối với các Khu đô thị thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Vincity. do vậy Diện tích dành cho Kiến trúc cảnh vật của căn hộ chung cư sẽ khá lớn, khoảng 80% diện tích tổng tạo nên một KĐT có không khí trong xanh và yên bình để mỗi khi bước chân về nhà cư dân sẽ cảm xuất hiện sảng khoái, thư giãn, không còn buộc phải lo lắng về các ồn ào, khói bụi bên ngoài nữa.

Các căn hộ ở Khu đô thị được Kiến trúc tinh tế và khác biệt của Khu đô thị khác sẽ mang lại môi trường sống tuyệt mỹ và không gian thoải mái, tiện ích cho khách hàng an cư ở đây. Lối Kiến trúc tòa chung cư khá thoáng mát, khắc phục được đa số các nhược điểm Ngày nay ở nhà căn hộ chung cư hiện nay: vuông vắn, tối ưu hóa Diện tích và công năng sử dụng, cảnh quan bị bó hẹp. Tiết diện nhà từ 58,78m2 đến 108,36m2. Và có từ 2 cho đến 3 phòng ngủ, thích hợp với hầu như đối tượng quý khách hàng. bảo đảm khi ra mắt Khu đô thị sẽ nhận đươc đa số sự thu hút của quý khách hàng.Người dân tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được thừa hưởng rất nhiều các tính năng và dịch vụ đẳng cấp thế giới,dịch vụ bảo vệ 24/24 cùng đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên biệt nghiệp, môi trường sống xanh trong xanh, chăm sóc cây xanh… Bên cạnh đó, người dân của Khu đô thị chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn được hưởng thụ và sử dụng những tiện ích mang phong cách.

Cư dân tại chung cư sẽ được sống trong một môi trường sạch, cảnh quan thoáng mát, mát mẻ và có những dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp. Tân Hoàng Minh sẽ tạo mọi lý do kiện thuận lợi hàng đầu để mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận được loại hình giá trị mang thương hiệu Tân Hoàng Minh này.

<< Xem thêm : Vincity Hưng Yên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: